อาร์ต พศุตม์ – นิว ชัยพล นำทีมคนดังตบเท้า พิสูจน์ “Point Break” รอบแรกเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อาร์ต พศุตม์ – นิว ชัยพล นำทีมคนดังตบเท้า พิสูจน์ “Point Break” รอบแรกเมืองไทย

Point Break Thailand Premiereสู่เพดานบินใหม่ของคำว่า ‘แอคชั่น’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! กับงาน “Point Break Thailand Premiere” เมื่อวันอังคาร 8 ธันวา 58 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมพาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยจัดเต็มความมันส์สนั่นจอไปกับมหึมาโปรเจ็คต์แอคชั่น-เอ็กซ์ตรีมส่งท้ายปี 2015 ที่ใช้ทุนสร้างกว่า 100 ล้านเหรียญฯ ถ่ายทำในโลเกชั่นจริงกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

Point Break Thailand PremierePoint Break Thailand PremierePoint Break Thailand Premiereโดยในงานมีเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ และนักแสดงชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น นำโดย อาร์ต พศุตม์, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท, ภีม ธนบดี นักแสดงจากซีรีส์ฮอร์โมน, มัดหมี่ พิมดาว ร่วมด้วย ทีมศิลปินจาก AF, ทีมนักแสดงจากซีรีส์ GPA, ทีมนักแสดงจากซีรีส์ มาลีเพื่อนรักพลังพิสดาร, ทีมศิลปินจาก MBO

Point Breakนี่คือผลงานที่เป็นการรวมทีมผู้เชี่ยวชาญและเหล่านักกีฬาที่เก่งที่สุดของโลกในแต่ละด้านมากมายมาดีไซน์และถ่ายทอดฉากแอคชั่นสุดมันส์แบบไม่ต้องพึ่งซีจีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จนเกิดเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์ที่ต้องดูสักครั้งก่อนตาย! เน้นถ่ายทำจริง เสี่ยงอันตรายจริงจนคุณต้องห้ามกระพริบตา “Point Break ปล้นข้ามโคตร” : วันนี้ ในระบบ 2 มิติ, 3 มิติ และ 4DX (ตั้งแต่ 10 ธันวาคม เป็นต้นไป)

————————————–