18 ศิลปิน-ดาราชื่อดังชาวไทย ร่วมออกแบบหมวก สตอร์มทรูปเปอร์ หารายได้เพื่อการกุศล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 18 ศิลปิน-ดาราชื่อดังชาวไทย ร่วมออกแบบหมวก สตอร์มทรูปเปอร์ หารายได้เพื่อการกุศล

Star Wars : The Force Awakens

นับถอยหลังสู่การรอคอยที่ใกล้จะสิ้นสุดลงทุกที กับสุดยอดภาพยนตร์ที่แฟนๆทั่วโลกรอคอยแห่งปี “Star Wars : The Force Awakens สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง” ก่อนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั้งประเทศไทยในวันที่ 17 ธันวาคม นี้ ดิสนีย์ ไทยแลนด์ อุ่นเครื่องกันให้ได้หายคิดถึง ด้วยกิจกรรมและอีเวนท์ต่างๆ มากมายของ สตาร์ วอร์ส ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคมนี้

ดุจดาว พรหโมบล
ดุจดาว พรหโมบล เฮดออฟมาร์เก็ตติ้ง เดอะวอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด

ดุจดาว  พรหโมบล เฮดออฟมาร์เก็ตติ้ง เดอะวอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงสิ่งที่จะปรากฏต่อสายตาแฟนๆ สตาร์ วอร์ส และชาวไทยทุกคนว่า “งาน Star Wars : The Force Awakens – Integrated Event จะเกิดขึ้นที่ลานอีเดน 1 และ 2  เซ็นทรัล เวิลด์ค่ะ นี่ถือเป็นการต้อนรับแฟนๆ สตาร์ วอร์ส ชาวไทย สู่การผจญภัยครั้งใหม่ของสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่แฟนๆทั่วโลกรอคอยเลยทีเดียว งานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 – 20 ธันวาคม 2558 หนึ่งอาทิตย์เต็มๆ

Star Wars : The Force Awakens – Integrated Eventภายในงาน แฟนๆจะได้พบกับยานรบ ไทร์ ไฟท์เตอร์ ขนาดมหึมา คอยต้อนรับแฟนๆอยู่ที่หน้างาน แล้วในพื้นที่ก็จะมีผลิตภัณฑ์ สินค้าที่หลากหลายให้แฟนๆ ได้สามารถมาจับจองเป็นเจ้าของกัน กับสินค้า สตาร์ วอร์ส รุ่นล่าสุด”

Star Wars : The Force Awakens – Integrated Event“และที่อยากนำเสนอเป็นอย่างมาก คือ กองทัพหมวก สตอร์มทรูปเปอร์  ที่ดีไซน์โดยเหล่าศิลปินชาวต่างชาติ, ดารา, นักร้อง และศิลปินชาวไทย The Helmet Art Project คือการตกแต่งและปรับโฉม ตัวละครชื่อดัง สตอร์มทรูปเปอร์ จาก สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง ซึ่งกองร้อยที่ 501st ประเทศไทย ได้เรียนเชิญ ดารา ศิลปิน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ตลอดจนแฟนคลับ สาวกทั้ง 18 ท่าน นำโดย

1. สตีฟ แซนสวีท (STEVE  SANSWEET) นักสะสมสตาร์ วอร์ส ระดับโลก
2. อาร์ต  อธิศ  รุจิรวัฒน์ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ สตาร์ วอร์ส หนึ่งเดียวในเมืองไทย
3. โค้ชก้องสุดหล่อ สหรัถ สังคปรีชา
4. พี่บอยด์ โกสิยพงษ์
5. ป๋าเต็ด ยุทธนา  บุญอ้อม เจ้าพ่อเด็กแนว
6. โจ จิรายุส วรรธนะสิน  หรือ โจ นูโว
7. คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ พิธีกรรายการ  ทีวี 360 องศา
8. โทนี่ รากแก่น
9. ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องและนักแสดงเจ้าเสน่ห์
10. ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี
11. ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ ดีเจ เชาเชา นักจัดรายการวิทยุ นักแสดง แร็ปเปอร์ ฝีปากคม
12. JASPAL Inter Brand Fashion แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำในประเทศไทย
13. Tattoo Colour แทตทู คัลเลอร์ วงดนตรีสัญชาติไทยผู้โด่งดังจากค่ายสมอลรูม
14. วรชาติ ธรรมวิจินต์ หรือ ดีเจ พล่ากุ้ง ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
15. แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกและนางแบบสาวคนสวย
16. กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2550
17. โจ๊ก โซคูล นักร้อง นักแสดง ผู้สร้างเสียงหัวเราะ
18. ก้อง – การุณ  ซอโสตถิกุล  นักแสดง

หมวกสตอร์มทรูปเปอร์

ซึ่งทุกท่านพร้อมใจที่จะมาร่วมออกไอเดีย ในการปรับโฉม หมวกสตอร์มทรูปเปอร์ ในรูปแบบต่างๆ ตามไอเดียของตัวเอง หลังจากนั้นเราจะส่งไอเดียเหล่านั้นไปให้ จิตรกร และนักเรียนศิลปะ ที่อาสาสมัครมาทำให้แนวคิดเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ตามภาพที่ทุกท่านได้เห็นคะ หมวก สตอร์มทรูปเปอร์ทำหน้าที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบเพื่อให้ศิลปินได้วาด ระบายสี ตกแต่ง จนกลายเป็นงานศิลปะที่ทรงคุณค่า และจะจัดประมูลเพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ความสนุกในงานนี้จะไม่สมบูรณ์แบบ ถ้าทุกท่านที่มาร่วมชมงานของเรา แล้วยังไม่ได้ลองเล่น “Act Catcher” ที่คุณสามารถครีเอทท่าโพสสนุกๆ มันส์ๆ หรือท่าทางตามตัวละครของสตาร์ วอร์ส พร้อมกับบันทึกไว้เป็นวีดิโอแบบ 180 องศา ที่สามารถแชร์ลงโซเชียลมีเดียของคุณให้เพื่อนๆได้อิจฉากันด้วยค่ะ แล้วพบกันนะคะ” ดุจดาว พรหโมบล ผู้บริหารหญิงคนเก่งกล่าว

12- 20 ธันวาคมนี้ ให้ “พลัง” นำพาคุณไปพบกับประสบการณ์สุดพิเศษ ที่ลาน อีเดน 1 และ 2 เซ็นทรัล เวิลด์

————————————-