โป ฝึกกองทัพแพนด้า ลุกขึ้นสู้กับวายร้าย ในตัวอย่างใหม่สุดฮาจาก Kung Fu Panda 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โป ฝึกกองทัพแพนด้า ลุกขึ้นสู้กับวายร้าย ในตัวอย่างใหม่สุดฮาจาก Kung Fu Panda 3

นี่ก็เป็นอนิเมชั่นภาคต่ออีกเรื่องแห่งปีหน้า ที่เตรียมเปิดต้นปีให้ฮา และ มันส์ อย่างเต็มสูบ ไปกับการกลับมาของเจ้าแพนด้าอ้วนกลมเก่งวิทยายุทธอย่าง โป ใน Kung Fu Panda 3 ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มที่เผยฉากใหม่ๆสุดฮา พร้อมด้วยฉากแอ็คชั่นสีสันจัดจ้านออกมาให้เราชมกัน กับการกลับมาของทีมพากย์เสียงแบบครบชุดจาก 2 ภาคแรกทั้ง แจ็ค แบล็ค, แองเจลีน่า โจลี่, เฉินหลง, เซธ โรเก้น, เดวิด ครอส และ ดัสติน ฮอฟแมน รวมไปถึงทีมพากย์หน้าใหม่อย่าง ไบรอัน เครนสตั้น ที่จะมาเสริมความป่วนในบท พ่อของโป อีกด้วย

CV3FUbsUEAAkfeB

โดยใน KUNG FU PANDA 3 เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของ­โพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับข­องแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย­่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแ­ห่งกังฟูทั้งหมด โพต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีก­ารฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเข­า เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3

นอกจากตัวอย่างใหม่ ตัวหนังยังมีใบปิดใหม่ฉบับรวม เจ้าจอมยุทธ ทั้ง 5 เวอร์ชั่นเกาหลีออกมาให้ชมกันอีกด้วย โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 10 มีนาคม 2016 ครับ

CVy3ItsUYAAz9pl

Kung Fu Panda 3