สาวกสตาร์วอร์ รวมพลในงานกาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สาวกสตาร์วอร์ รวมพลในงานกาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน สาวก แฟนพันธุ์แท้ แน่นขนัดในงานเปิดตัวภาพยนตร์มหากาพย์ที่รอคอยมากว่า 10 ปี  Star Wars : The Force Awakens สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง  ซึ่งงานนี้ ได้หนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งการกลับมาของสตาร์ วอร์ส ในครั้งนี้ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ สตาร์ วอร์ส ฟีเวอร์ กันเลยทีเดียว

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensเพื่อเอาใจเหล่าแฟนหนังและแฟนสตาร์ วอร์ส ที่หลงใหลในแฟชั่น เปิดตัวด้วย JASPAL แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยสำหรับแฟชั่นนิสต้า  ส่งท้ายปีด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ เติมเต็มจินตนาการกับ STAR WARS | Jaspal Special Collection ที่นำแรงบันดาลใจจากการกลับมาของ Star Wars นำมาถ่ายทอดสู่การสร้างสรรค์ในโลกแฟชั่น หยิบเอาเรื่องราวและคาแร็กเตอร์ต่างๆ ที่ปรากฎในภาพยนตร์ มาตีความใหม่ในตามแบบฉบับของยัสปาล อันผสมผสานกลิ่นอายที่สะท้อนความเป็นอนาคต ด้วยวัสดุและเทคนิคการสร้างสรรค์อันล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร และสวมใส่ได้จริงในทุกไลฟ์สไตล์ เรียกเสียงปรบมืออย่างดังล้นงาน

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensต่อจากนั้น พีเคเชิญทุกๆท่านไปพบกับเหล่า สตอร์มทรูปเปอร์ ตัวละครสุดคลาสสิคของภาพยนตร์ชุดนี้ ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณ กองร้อย 501 ประจำประเทศไทย ที่ได้มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมกับเสียงกรี๊ด เชียร์สนั่นลานอีเดน ในการต้อนรับแฟนรุ่นใหม่คนล่าสุด สุดหล่อ ของ Star Wars “บอย ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์” ในฐานะแฟนตัวยง กับการรอคอย สตาร์ วอร์ส มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์บอย ปกรณ์ เล่าถึงการที่ตัวเองก็เติบโตและเป็นแฟนของหนังเรื่องนี้ พร้อมด้วยบอกว่าอะไรที่คือเสน่ห์ ที่ทำให้คนทั่วโลกหลงใหลและคลั่งไคล้  ตัวละครตัวโปรด แล้วการกลับมาในครั้งนี้ของ Star Wars: The Force Awakens มีตัวละครใหม่เพิ่มมาด้วย พามาโผล่ให้ได้เห็นในงานนี้ 3 ตัวละครใหม่ที่น่าจับตา ใน Star Wars : The Force Awakens เริ่มต้นด้วย สตอร์มทรูปเปอร์ของกลุ่มปฐมภาคี (First Order Stormtrooper) ตามมาด้วย กัปตัน ฟาสม่า (Captain Phasma) และปิดท้ายด้วย ไคโล เรน (Kylo Ren)

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensกาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensงานนี้ได้รับเกียรติจากสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ สตาร์ วอร์ส มาร่วมเจาะลึกในครั้งนี้ด้วย “คุณอาร์ต – อธิศ รุจิวัฒน์” สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ สตาร์ วอร์ ประเทศไทย  งานนี้คุยกันตั้งแต่การเป็นแฟนพันธุ์แท้ สตาร์ วอร์ มีความเป็นมาอย่างไร, ความพิเศษของภาคนี้ พูดถึงรายละเอียดตัวละครให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกัน

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensพร้อมด้วยผู้บริหารสาวที่ทั้งสวย แกร่ง เก่ง ของ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณดุจดาว พรหโมบล (Head of Marketing, Studio Entertainment – The Walt Disney (Thailand) Co., Ltd.) หัวเรี่ยวหัวแรง แม่งานใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ ขึ้นกล่าวขอบคุณ พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ ขอบคุณแฟนๆ สาวก สตาร์ วอร์ส ขอบคุณผู้มาร่วมงาน ขอบคุณผู้ร่วมมือในการทำงานครั้งนี้ให้สำเร็จอย่างสวยงาม

กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakensจากนั้นก็เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชน ชมภาพยนตร์  Star Wars : The Force Awakens  ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ Kylo Ren press_sw7_31 อาร์ต - อธิศ รุจิวัฒน์ กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens กาล่าพรีเมียร์ Star Wars : The Force Awakens

——————————–