สานต่อความทะเล้นเด็กจอมแสบ “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์” รับวันเด็ก

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / สานต่อความทะเล้นเด็กจอมแสบ “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์” รับวันเด็ก

เพิ่งได้ชมในโรงหนังบ้านเรากันไปกับ “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท” เมื่อ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆตัวละคร “ชินจัง” เป็นอย่างมากพร้อมกับการปรากฎตัวของมาสคอต “ชินจัง” ตามโรงภาพยนตร์และสถานที่ต่างๆ ตอนนี้ ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ และ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ขอเปิดศักราชใหม่รับปี 2016 ด้วยตอนใหม่ของ  “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์” เรื่องที่แล้วฮามากเท่าไหร่ เรื่องนี้ ฮามากไปกว่านั้น

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์แอนิเมชั่น ลำดับที่ 23 ของ “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์” ผลงานการกำกับของ “มาซากาสึ ฮาชิ” ผู้ที่เคยผลงานการกำกับ ชินจัง เดอะ มูฟวี่ มาแล้วในตอน Very Tasty! B-class Gourmet Survival และยังมีส่วนร่วมในแอนิเมชั่นชุดนี้ด้วย นับเป็นผลงานเต็มตัวเรื่องที่ 2 ของ ชินจัง เดอะ มูฟวี่ อีกด้วย

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ในตอนนี้จะเห็นความแต่งต่างจากตอนอื่นๆเพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ ครอบครัวโนฮาร่า ที่ไปไกลถึงเม็กซิโก เมื่อ ฮิโรชิ ถูกส่งตัวไปทำงานที่เม็กซิโกอย่างกระทันหัน ทำให้สมาชิกคนอื่นๆในบ้านต้องรีบแพ็คกระเป๋าบินด่วนไปเม็กซิโก ชินจังถึงกับหลั่งน้ำตาที่ต้องลาจากเพื่อนรัก และเมื่อครอบครัวโนฮาร่าเดินทางมาถึงเม็กซิโก ทุกคนต้องเผชิญคือการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และยังต้องพบกับความวุ่นวายในแดนจังโก้ งานนี้ครอบครัวโนฮาร่าจะใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติสุขได้หรือใหม่ แล้วเขาต้องพบเจอกับอะไรบ้าง

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์เตรียมพบกับความสนุกและประทับใจอีกครั้งใน “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์” กำหนดเข้าฉายรับวันเด็ก 7 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

—————————————-