ไขข้อสงสัย มาดูกันว่าดาราดังคนไหนบ้าง ที่แอบไปรับเชิญใน Star Wars: The Force Awakens

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไขข้อสงสัย มาดูกันว่าดาราดังคนไหนบ้าง ที่แอบไปรับเชิญใน Star Wars: The Force Awakens

the-force-awakens-details

หลังจากเข้าฉายกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนึ่งในหนังภาคต่อชื่อดังของปีนี้ ที่มาถล่มทำลายทุกสถิติตอนท้ายปีอย่าง Star Wars: The Force Awakens โดยสิ่งนึงที่มีคำถามมากมายหลังจากดูจบคือ การที่ก่อนหน้านี้ตัวหนังเคยปล่อยข่าวออกมาว่ามีนักแสดงต่างๆ มากมายไปรับเชิญอยู่ในหนังเนี่ย ตกลงแล้วมีใครกันบ้าง เพราะฉะนั้นตอนนี้ล่าสุดทางเว็บเราจึงอยากจะรวบรวมมาให้ว่านักแสดงคนไหนที่ได้ไปร่วมแจมในหนังภาคต่อเรื่องเยี่ยมเรื่องนี้กันบ้าง โดยจะมีการเปิดเผยเนื้อหาเล็กน้อยสำหรับนักแสดงคนไหนที่เรามีข้อมูลชัวร์ๆว่ารับบทเป็น สตรอมทรูปเปอร์ ตัวไหน เพราะโดยส่วนมากแล้วเป็นสิ่งที่เดายากมากๆเลยทีเดียว

12356706_1182420248438334_2795798713419917275_o

  1. แดเนียล เคร็ก – คนแรกที่เป็นกระแสโด่งดังมากๆตอนนี้คือ แดเนียล เคร็ก ที่เคยมีข่าวออกมาตั้งแต่ตอนถ่ายทำแล้วว่า นายหนุ่ม เจมส์ บอนด์ คนนี้ ได้ไปร่วมสนุกเป็นตัวประกอบใน Star Wars ภาคล่าสุดด้วย เนื่องว่าสตูดิโอที่ใช้ถ่าย Star Wars และ Spectre นั้นอยู่ใกล้กันพอดี เฮียแกเลยนึกสนุกขอร่วมแจมด้วยซะเลย โดยไปรับบทเป็นหนึ่งใน สตรอมทรูปเปอร์ ซึ่งถึงแม้ว่าคนดูไปดูในหนังจริงๆอาจจะไม่รู้ว่าเขาเป็นตัวไหนกัน แต่ตอนนี้ทางสื่อนอกหลายสำนักก็ได้ยืนยันออกมาแล้วว่า ตัว สตรอมทรูปเปอร์ ที่เคร็กไปรับบทเป็นแขกรับเชิญ คือตัวที่โดนนางเอกสะกดจิต ตอนที่ถูกล่ามโซ่อยู่นั้นเองจ้า

2. ไมเคิล จิอาชิโน่ –  คอมโพสเซอร์ชื่อดังที่เคยร่วมงานกับ เจ เจ ในภาพยนตร์ชุด Star Trek ฉบับสร้างใหม่ที่กำกับโดยเขาเองทั้ง 2 ภาค โดยในเรื่องนี้เขาก็ได้มารับเชิญเป็น สตรอมทรูปเปอร์ ด้วยเช่นกัน เพียงแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทราบว่าเป็นตัวไหนกันเนี่ยหน่ะสิ

3. ไนเจล กอดริช – โปรดิวเซอร์ และหนึ่งในสมาชิกอย่างไม่เป็นทางการของวงดนตรีชื่อดังอย่าง Radiohead ที่ก็ไปร่วมจอในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยจ้า

CWfuI5qUsAARceh

4. โธมัส โบรดี้-แสงสเตอร์ – นักแสดงหนุ่มน้อยที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากหนังชุด The Maze Runner ในบท นิวท์ ที่ในเรื่องนี้เราก็น่าจะได้เห็นเขาชัดเจนหน่อย เพราะเขารับบทเป็น ผู้บังคับบัญชาการ ฝ่ายปฐมภาคี ซึ่งมีบทบาทออกมาให้เห็นกันแว้บๆอีกด้วย

5. ไซม่อน เพ็กก์ – นักแสดงอีกหนึ่งเพื่อนซี้ และ แฟนตัวยงของ Star Wars ที่เราเคยเห็นเขาในวีดีโอเบื้องหลังมาแล้วว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่สวมชุดเอเลี่ยน ซึ่งแน่นอนว่าในหนังจริงเราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาคือเอเลี่ยนตัวไหนกันหน่ะ

6. ยายัน รูเฮียน, อิโก อูไวส์ และ ซีเซฟ อาริฟ รามาน – 3 นักแสดงนำจาก The Raid หนังแอ็คชั่นชื่อดังจากประเทศอินโดนิเซียทั้ง 2 ภาค ที่ได้มารับบทเชิญเล็กๆในภาคนี้ด้วย กับการรับบทเป็นหัวหน้าผู้ตามทวงหนี้แห่ง คันจิคลับ ที่เราสามารถเห็นพวกเขาได้ในฉากการปะทะกันในยาน มิลเลนเนี่ยม ฟัลค่อน ที่ต้องเจอกับ ปลาหมึกยักษ์ และ ฮาน โซโล นั่นเอง

NE0VyLi5C3XS40_3_b

7. บิลลี่ เลาด์ – ลูกสาวแท้ๆของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ผู้รับบทเป็น เลอา หรือเราอาจจะรู้จักเธอในนาม ชาแนล เบอร์ 3 จากซีรี่ย์ Scream Queens ที่เธอมามีบทบาทในบทหนึ่งในผู้บังคับบัญชาการของฝ่ายต่อต้าน

8. บิล เฮเดอร์ – นักแสดงตลกผู้ที่เพิ่งให้เสียงพากย์ตัวละครเจ้าอารมณ์ใน Inside Out มามาดๆ โดยในเรื่องนี้เขามาให้เสียงเป็น BB-8 นั่นเอง

9. เกร็ก กรันเบิร์กส – นักแสดงชื่อดังจากบทบาท แม็ธ พาร์คแมน จากซีรี่ย์ Heroes ซึ่งในเรื่องนี้เขามารับบทเป็นหนึ่งในคนขับยาน X-Wings ร่วมกับทีมของ โพ ดาเมรอน

ซึ่งทั้งหมดนี่คือส่วนนึงของนักแสดงชื่อดังที่ตบเท้าเข้ามาร่วมจอเป็นบทรับเชิญใน Star Wars: The Force Awakens ส่วนตัวหนังนั้นเข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ อย่าพลาดไปรับชมความยิ่งใหญ่ของหนังภาคต่อเรื่องนี้กันนะครับ