พวกชอบสปอยล์จงระวัง นี่คืออุทาหรณ์เมื่อชายหนุ่มทำเกรียนสปอยล์ Star Wars

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พวกชอบสปอยล์จงระวัง นี่คืออุทาหรณ์เมื่อชายหนุ่มทำเกรียนสปอยล์ Star Wars

TFA_thumb_b1c49964

จัดได้ว่าเป็นอุทาหรณ์ที่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโรงหนังแห่งนึง ในอเมริกา สำหรับเหล่าเด็กวัยเกรียนที่ทำร้ายสาวก สตาร์ วอร์ส ด้วยการสปอยล์ภาคล่าสุด หลังจากที่เขาได้ดูรอบพรีเมียร์ก่อนหน้านั้น แล้วเดินออกมาคุยเสียงดังโวยวาย พร้อมสปอยล์ให้แก่เหล่าคนที่ยืนต่อแถวเพื่อดูรอบต่อไปอีกเป็นร้อยให้ได้ยิน ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เขาต้องหลากจำไปอีกนาน เมื่อท้ายสุด ชายหนุ่มวัย 20 ปีนามว่า เรย์มอนด์ หลังจากที่เขาได้ทำตัวเกรียนด้วยการสปอยล์ สตาร์ วอร์ส แก่คนเป็นร้อยแล้ว เขาก็ถูกชายหนุ่ม 3 คนในแถวที่แต่งตัวเป็น ชิวอี้, สตรอมทรูปเปอร์ และ โบบา เฟ็ตต์ ลากไปกระทืบ

โดยหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ‘ตอนนั้นผมกำลังรอต่อแถวเพื่อดูรอบ 4 ทุ่ม แต่แล้วไอเด็กเกรียนนี่มันก็เดินออกมาพร้อมพูดสปอยล์ใส่คนในแถวเสียงดัง มันโคตรจะทำให้อารมณ์หนังเสียเลยรู้ไหม, และใช่แล้ว หลังจากนั้นผมก็เห็นเขาถูกลากไปกระทืบ แค่ประมาณ 15 วินาที เขาก็ล้มลงนอนกับพื้น ตอนแรกผู้คนก็ส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ แต่เมื่อเริ่มผ่านไป 5 นาที พวกเขาคงเห็นอาการของไอเด็กนั้นไม่ค่อยสู้ดีแล้ว และผมก็แบบว่า เออ ควรพอได้แล้วมั้ง’

ซึ่งสิ่งที่พีคที่สุดสำหรับข่าวนี้คือ ชายหนุ่ม 3 คนนั้นไม่ถูกจับในข้อใดๆ และตำรวจก็ยังปล่อยให้พวกเขาไปดูหนังต่อตามที่วางแผนไว้ โดยนายตำรวจนามว่า เกร็ก ได้ให้สัมภาษณ์ปิดท้ายไว้ว่า ‘ผมเห็นว่ามันเป็นการทำร้ายร่างกายที่เหมาะสม และก็ขอให้พลังจงสถิตแก่ท่าน’