ชมตัวอย่างใหม่จาก Joy เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นแม่บ้านมากปัญหาชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างใหม่จาก Joy เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นแม่บ้านมากปัญหาชีวิต

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงประกาศผลรางวัลออสการ์กันแล้ว ว่าแล้วตัวหนังที่เป็นตัวเต็งอยู่ในตอนนี้ก็เริ่มค่อยๆผลักกระแสของตนให้แรงที่สุด เช่นเดียวกับหนังพลังหญิงเรื่องล่าสุดของผกก. เดวิด โอ รัสเซล อย่าง Joy ก็ไม่น้อยหน้า ที่ปล่อยตัวอย่างพร้อมกับใบปิดใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้ว กับการกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้งกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนว์, แบรดลี่ย์ คูเปอร์ และ โรเบิร์ต เดอ นีโร ซึ่งพวกเขาทั้งหมดจะพาตัวเองไปชิงชัยออสการ์ยกทีมได้อีกครั้งหรือไม่ เราต้องติดตามกัน

CWKOLBcUAAAqbF2-405x600

ในเรื่อง JOY ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง เหตุการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยสุดตื่นเต้นขอ­งผู้หญิงคนหนึ่งที่รักษาครอบครัว ที่ไม่สมบ­ูรณ์แบบของเธออย่างสุดความสามารถเมื่อต้อง­เจอกับเหตุการณ์ที่ยาก จะเอาชนะได้ เธอถูกผลักดันด้วยความจำเป็น ความจริงใจ และความฝันชั่วชีวิต จอยได้รับชัยชนะในที่สุดในฐานะผู้ค้นพบและ­ผู้นำแห่งอาณาจักรหลายหมื่นล้าน เหรียญ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้

joy_0

ตัวหนังนำแสดง โดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, โรเบิร์ต เดอ นีโร, แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ดการ์ รามิเรซ, อิซาเบล รอสเซลลินี่, ไดแอน แลด และ เวอร์ไจน่า แมดเซน กำกับการแสดงโดย เดวิด โอ. รัสเซล มีคิวเข้าฉาย 18 ก.พ. 2016 ครับ

01-jennifer-lawrence-as-joy