โทนี่ รากแก่น – อิ้งค์ วรันธร ร่วมเปิดตัวหนัง Snap แค่…ได้คิดถึง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โทนี่ รากแก่น – อิ้งค์ วรันธร ร่วมเปิดตัวหนัง Snap แค่…ได้คิดถึง

รอบปฐมทัศน์ Snap แค่...ได้คิดถึงบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง Snap : แค่…ได้คิดถึง ผลงานการกำกับภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดของ “คงเดช  จาตุรันต์รัศมี”  ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อค่ำวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา

รอบปฐมทัศน์ Snap แค่...ได้คิดถึงภายในงานมีการพูดคุยกับ  ผู้กำกับ คุณคงเดช จาตุรันต์รัศมี พร้อมทั้งพระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และ อิ้งค์ วรันธร เปานิล ที่มาเล่าถึงความเป็นมาของภาพยนตร์

รอบปฐมทัศน์ Snap แค่...ได้คิดถึงหลังจากนั้นผู้บริหารและพันธมิตร ให้เกียรติขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก นำโดย (เรียงจากซ้าย) คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชน , คุณอมรรัตน์ สิมะวรา ตัวแทนบริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณศศิพรรณ  แก้วกาญจน์ ตัวแทนบริษัท ทรูวิชั่น กรุ๊ป, คุณคงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับภาพยนตร์, พระเอกหนุ่มโทนี่ รากแก่น, น้องอิ้งค์ วรันธร เปานิล และคุณชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด โดยภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมชมภาพยนตร์ร่วมกันด้วยความประทับใจ

โทนี่ รากแก่น และ อิ้งค์ วรันธร เปานิลร่วมหวนระลึกถึงความทรงจำในอดีตที่ไม่เคยเลือนราง ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น และ วรันธร เปานิล กับภาพยนตร์ Snap แค่…ได้คิดถึง

หนังมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่  31 ธันวาคมนี้ พร้อมกับมีรอบ sneak preview ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2558 รอบเวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป

————————————