ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน โบกมือลาบทใน Rambo 5 พร้อมเดินหน้าลุย Creed 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน โบกมือลาบทใน Rambo 5 พร้อมเดินหน้าลุย Creed 2

CYAeBVCU0AE5lh5

จัดได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่วงการที่ทุ่มการแสดงสุดตัวของจริง สำหรับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หลังจากเคยโชว์ฝีมือจนคว้านำชายมาแล้วใน Rocky ในปีนี้เขาก็อาจจะมีสิทธิ์ชิงในบท สมทบชาย กับหนังภาคแยกจาก ร็อคกี้ เรื่อง Creed ที่ล่าสุดตัวหนังทำเงินเฉพาะในบ้านเกิดทะลุ 100 ล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่าในเมื่อหนังทำเงิน ตอนนี้ทางค่ายสตูดิโอต้นสังกัดอย่าง วอร์เนอร์ และ MGM ก็ได้สั่งไฟเขียวภาคต่อทันที โดยในโปรเจคต์ภาคต่อนี้ถึงแม้จะยังไม่มีชื่อของผกก.คนเดิมอย่าง ไรอัน คูลเกอร์ อยู่ในนั้น เพราะติดกับโปรเจคต์หนังฮีโร่ของมาร์เวลอย่าง Black Panther แต่ในขณะเดียวกันทางด้านตัวนักแสดงนำอย่าง ไมเคิล บี จอร์แดน ก็ให้สัมภาษณ์แก่สื่อว่าเขาจะกลับมารับบทเดิมแน่นอน

เช่นเดียวกันกับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เจ้าของบท ร็อคกี้ บัลโบ ที่ร่วมแจมในภาคต่อเรื่องนี้เช่นกัน โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่าในภาคต่อ อาจจะเป็นเรื่องราวการย้อนกลับไปหาสาเหตุการตาย และ พบเจอกับศัตรูที่น่ากลัวกว่าเก่าของ อะพอลโล่ ครี๊ด ซึ่งเมื่อเขาถูกถามถึงบทบาทของ แรมโบ้ ที่กำลังจะมีการสร้างภาค 5 เป็นทีวี ซีรี่ย์ เขาก็ได้ให้คำตอบแก่นักข่าวว่า ‘ความจริงใจผมมันก็อยากให้สู้ต่อ แต่ร่างกายผมมันขอบายแล้ว มันเหมือนกับนักสู้ที่กลับไปสู้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วขอพัก ผมคงต้องขอยกบทนี้ให้กับคนอื่นแล้วหล่ะ’

ซึ่งแน่นอนว่าเขาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับใครที่จะมารับบทลูกชายของ แรมโบ้ ในภาค 5 มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากที่ต้องระวัง เพราะมิฉะนั้นตัวซีรี่ย์อาจจะพังได้ โดยได้ยินกันขนาดนี้แล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมารอชมกันยาวๆว่าท้ายสุดตัวหนัง Creed จะผลักดันให้ 2 นักแสดงรายนี้ เป็นม้ามืดในเวทีออสการ์ อย่างที่หลายคนเก็งไว้ได้หรือไม่ และคงได้ชมภาคต่อกันภายใน 2-3 ปีนี้ครับ