ชนชั้น กำลังทำให้ ทอม ฮิดเดิลสตัน เป็นบ้า ในตย.ใหม่ High Rise

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชนชั้น กำลังทำให้ ทอม ฮิดเดิลสตัน เป็นบ้า ในตย.ใหม่ High Rise

ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ตามออกมาแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังตัวเต็งรางวัลของปีนี้ จากฝีมือของผู้กำกับชาวอังกฤษน้ำดีอย่าง เบน วีทลี่ย์ ที่หลังจากเคยเปิดตัวไปด้วยหนังสยองสุดระทึกอย่าง Kill List และรวมไปถึงการถ่ายทอดศิลปะท่ามกลางสนามรบใน A Field In England ตอนนี้เขากลับมาพร้อมกับผลงานเรื่องใหม่ที่พร้อมกับไอเดีย ไฮ คอนเซปต์ กับการดัดแปลงเอานิยายสุดคลาสสิคของ เจ.จี. บัลลาร์ด ที่กล่าวถึงโลกอนาคตได้อย่างแสบสันต์มาดัดแปลงเป็น High Rise ที่มีพระเอกหนุ่มอย่าง ทอม ฮิดเดิลสตัน มารับบทนำให้ ซึ่งในตอนนี้นอกจากตัวอย่างใหม่ หนังยังปล่อยอีกหนึ่งใบปิดงามๆออกมาให้เราชมกันด้วยครับ

CX-hurdWYAEngL6

กับเรื่องราวการเสียดสีสังคม และ ชนชั้น ที่ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่หายตลอดมา กับเรื่องราวในตึกสูงเสียดฟ้า ที่เป็นที่ที่ คุณหมอ โรเบิร์ต แลงก์ ผู้เข้าพักอาศัยใหม่ ต้องไปมีส่วนร่วมเกี่ยวกับการปฏิวัติ ทวงคืนความยุติธรรม เมื่อประชาชนชั้นล่างๆของตึก ถูกกดขี่จากคนที่อยู่ในชั้นสูงกว่า โดยมีนักทำสารคดีคอยติดตามเก็บบันทึกภาพเหตุการณ์นี้ด้วย

โดยนอกจาก ทอม ฮิดเดิลสตัน ตัวหนังยังมีนักแสดงอย่าง เจเรมี ไอร์ออน และ ลุค เอแวนส์ ร่วมแสดง โดย High Rise มีคิวเข้าฉาย มีนาคม 2016 นี้ ส่วนในไทยเราน่าจะได้เข้าฉาย แต่ว่าคงต้องรอหลังจากนั้นอีกสักหน่อยครับ

CYMDCa9UQAADB3k

CYMuZBMWcAAgppE