ลอเรน โคแฮน เลี้ยงตุ๊กตาผี! ใน The boy ตุ๊กตาซ่อนผี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลอเรน โคแฮน เลี้ยงตุ๊กตาผี! ใน The boy ตุ๊กตาซ่อนผี

หนึ่งในซีรีส์ซอมบี้ที่คนไทยรู้จักก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง The Walking Dead ที่เป็นกระแสและเป็นที่รู้จักมากมาย และตัวละครหลักที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง “แม็กกี้ กรีนน์” สาวสู้ซอมบี้ที่รับบทโดย ลอเรน โคแฮน (Lauren Cohan) ก็กำลังจะมีผลงานใหม่ให้ได้ดูกันเร็ว ๆ นี้ กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Boy ตุ๊กตาซ่อนผี

The Boy ตุ๊กตาผี
ลอเรน โคแฮน เลี้ยงตุ๊กตาผี! ใน The boy ตุ๊กตาซ่อนผี

The Boy ตุ๊กตาซ่อนผี ว่าด้วยเรื่องราวของ “เกรตา” พี่เลี้ยงเด็กชาวอเมริกันที่ได้งานใหม่ต้องไปเลี้ยงลูกของครอบครัวชาวอังกฤษ แต่ลูกกลับกลายเป็นตุ๊กตาซึ่งเป็นตัวแทนของลูกชายที่จากไป เกรตาจะต้องเรียนรู้กฎหลายข้อในการเลี้ยงตุ๊กตาตัวนี้ กระทั่งฝ่าฝืนกฎบางข้อจนทำให้เกิดเหตุการณ์สยองขึ้น ตุ๊กตากลับมีชีวิตขึ้นมา และการที่เกรตาต้องมาทำงานที่นี่อาจจะมีเรื่องที่ไม่ชอบมาพากลแฝงอยู่

The Boy ตุ๊กตาผี

ลอเรน โคแฮน (Lauren Cohan) ให้สัมภาษณ์ถึงการมารับบทเป็น “เกรตา” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เรื่องราวในหนังมันยกระดับความกลัวขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งไปแล้ว นึกดูว่าตัวละครได้ยินเสียงเด็กร้องในบ้าน ซึ่งไม่รู้ว่าเธอได้ยินจริงหรืออะไรกันแน่ มันมีอะไรบางอย่างมีชีวิตขึ้นมา จากนั้นตุ๊กตัวนั้นแหละก็เริ่มทำให้เธอเสียสติขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเรื่องราวนี้แหละที่ทำฉันขวัญผวาจริง ๆ ลำพังรูปลักษณ์ของตัวตุ๊กตาก็หลอนติดตาพอแล้ว แต่มันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูอึดอัดและกดดันกว่าที่เคยเล่น”

The Boy ตุ๊กตาผี

“ฉันคุ้นชินกับบทบาทที่ต้องผจญภัยด้วยกันเป็นกลุ่ม เอาชีวิตรอดด้วยกัน แต่หนังเรื่องนี้ ตัวละครของฉันต้องเป็นพี่เลี้ยงเด็กอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ต่างประเทศ อยู่ร่วมกับครอบครัวที่ไม่อิงขนบสังคมใด ๆ เธอแปลกแยก ไม่มีเพื่อนพ้องคอยสนับสนุนด้วยซ้ำ แต่เราก็มีช่วงเวลาดีเยี่ยมจริง ๆ ในการสวมบทบาทครั้งนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่อึดอัด กดดัน และบ้าระห่ำสุด ๆ นั่นแหละเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างและท้าทายกว่าเรื่องก่อน ๆ ที่ฉันเคยเล่นเสียอีก” 

ติดตามชมฝีมือการแสดงภาพยนตร์ของ ลอเรล โคแฮน (Lauren Cohan) จากสาวสู้ซอมบี้มาเป็นพี่เลี้ยงตุ๊กตาผี ในผลงานภาพยนตร์ The Boy ตุ๊กตาซ่อนผี 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์