สิ้นสุดการรอคอย พร้อมเปิดโปงทุกที่มาของมัน ในตย.แรก 10 Cloverfield Lane

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สิ้นสุดการรอคอย พร้อมเปิดโปงทุกที่มาของมัน ในตย.แรก 10 Cloverfield Lane

ไม่รู้ว่าลืมกันไปรึยัง เพราะนี่จัดได้ว่าเป็นโปรเจคต์ภาคต่อที่มีข่าวเกาะกระแสมาตั้งแต่ที่ภาคแรกเข้าฉายใหม่ๆ เนื่องด้วยการที่มันเป็นหนังที่จบลงอย่างไม่เคลียร์ และเต็มไปด้วยคำถามตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งตอนนี้ตัวหนังภาคต่อ/ภาคต้น เรื่องนั้น ก็ได้เผยออกมาเสียที กับตัวอย่างแรกจาก 10 Cloverfield Lane ภาคต่อของหนังฟุตเทจ แฮนด์เฮลด์ อย่าง Cloverfield ที่ภาคนี้เปลี่ยนสไตล์มาเป็นหนังฟิคชั่นเต็มรูปแบบ โดยเน้นเนื้อหาตรงที่มาของเจ้าสัตว์ประหลาดที่ไปถล่ม นิวยอร์ค ในภาคแรก ซึ่งภาคนี้เป็นเพราะ เจ.เจ. อับรามส์ ติดธุระอยู่กับ Star Wars ภาคล่าสุด เขาจึงส่งไม้ต่อให้เด็กปั้นอย่าง แดน แทรชเทนเบิร์ก มากำกับแทน

CYw0iUsU0AAgVJ8

ซึ่งตัวหนังจัดได้ว่าถูกปิดเป็นความลับในทุกส่วนการถ่ายทำ จนกระทั่งตัวอย่างแรก และ วันเข้าฉายที่เพิ่งเซอร์ไพรส์ออกมาในตอนนี้ โดยนับได้ว่าแผนการตลาดของ Bad Robot นั้นยอดเยี่ยมไม่ต่างจากภาคแรกในการเก็บความลับทุกอย่างจากคนดู โดยในภาคนี้ตัวหนังนำแสดงโดย แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด, จอห์น กู๊ดแมน และ จอห์น กัลเลเกอร์ จูเนียร์

ยังจำภาคแรก กับการที่ถูกหลอกว่า นิวยอร์คถล่ม เป็นเรื่องจริงได้ไหม
ยังจำภาคแรก กับการที่ถูกหลอกว่า นิวยอร์คถล่ม เป็นเรื่องจริงได้ไหม

กับเรื่องราวที่ยังไม่เปิดเผยมากนัก แต่จากทีเซอร์เราก็น่าจะพอประติดประต่อเรื่องได้ว่า ในภาคนี้การเปิดโปงที่มาของสัตว์ประหลาดในภาคแรก มันถูกชุบเลี้ยงโดยครอบครัวประหลาดครอบครัวนึงที่ใช้ชีวิตอยู่ในห้องใต้ดินที่บ้านเล็กๆหลังนึง ซึ่งท้ายสุดแล้วตัวหนังภาคต่อนี่จะทำออกมาถูกใจแฟนๆสมการรอคอยหรือไม่ รอชมกัน 10 มีนาคมนี้ครับ

CYw8A0eVAAAQ3L1

CYw06eyUMAADka2