ทุกอย่างมันจะไม่จบลงด้วยดี ในตย.แรกสุดระทึกจาก Green Room

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทุกอย่างมันจะไม่จบลงด้วยดี ในตย.แรกสุดระทึกจาก Green Room

หลังจากโด่งดังไปสุดๆ กับหนังล้างแค้น อาร์ตเฮ้าส์ ที่ได้รับคำชื่นชมจากทั่วสำนักว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งภาพยนตร์มาแล้วใน Blue Ruin ตอนนี้ผู้กำกับ เจเรมี่ ซาวน์เนียร์ ก็ได้กลับมาพร้อมกับหนังใหม่อีกครั้ง ที่เขาเลือกที่จะเล่นในสถานที่ปิดตาย ซึ่งคล้ายๆกับหนังเรื่องแรกของเขา กับ Green Room ที่ตอนนี้ได้ปล่อยใบปิด และ ตัวอย่างแรก ของมาให้เราชมกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าตัวหนังยังคงพ่วงมาด้วยเพื่อนรักของเขาที่จะมาร่วมแสดงด้วยอย่าง มาร์ค่อน แบลร์ แต่ทีมนักแสดงนำ คราวนี้จะมาพร้อมกับทีมนักแสดงที่ใหญ่ และ โด่งดังมากขึ้นกว่าเรื่องก่อนๆ เพราะคราวนี้ยกทีมมาทั้ง แพทริค สจ๊วต, แอนโทน เยลชิน, มาร์ค เว็บเบอร์ และรวมถึง อิโมเจ้น พูทส์ นางเอกสาวจาก Need for Speed อีกด้วย

CYw5zcRWMAAiQPn

โดยดูตัวอย่างแรกแล้ว กลิ่นไอของหนังก็ค่อนข้างจะเป็นหนังระทึกขวัญที่ขายความกดดันในสถานที่ปิดตายได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวของกลุ่มนักดนตรี ที่ได้ถูกเชิญไปเล่นที่ผับลึกลับแห่งนึง จนกระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อได้เกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง จนทำให้ผับลึกลับแห่งนี้ถูกเปลี่ยนเป็นสนามรบที่เต็มไปด้วยเลือด ทำให้พวกเขาต้องเข้ามาหลบในห้องนิรภัย ซึ่งแน่นอนว่า ก็ใช่ว่ามันจะปลอดภัยเช่นกัน

ซึ่งตัวผู้กำกับ เจเรมี่ ซาวน์เนียร์ เอง เคยทำหนังแนวห้องปิดตายมาแล้วใน Murder Party ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้จะต้องกลับมาพร้อมกับอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่นอน จากเครดิตเก่าเรื่องที่แล้ว โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในอเมริกา พฤษภาคม นี้ครับ ส่วนในไทยน่าจะได้ชมเช่นกัน

CYs4frjUEAAQjkZ

CYsFWzGVAAQqkYH