จากมังงะชื่อดังสู่ภาพยนตร์คนแสดง กับตัวอย่างซับไทยจาก ‘Bakuman วัยซนคนการ์ตูน’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / จากมังงะชื่อดังสู่ภาพยนตร์คนแสดง กับตัวอย่างซับไทยจาก ‘Bakuman วัยซนคนการ์ตูน’

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาแล้ว กับหนังอีกเรื่องที่สร้างจากมังงะชื่อดัง และเตรียมมีคิวเข้าฉายในไทยกันด้วย กับเรื่องราวการตามหาเส้นทางแห่งความฝันอย่าง Bakuman หรือในชื่อไทย ‘วัยซนคนการ์ตูน‘ ผลงานของผู้กำกับ  ฮิโตชิ โอโนะ นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอาทิ ทาเครุ ซาโต (Ruronin Kenshin Trilogy), ริวโนะสุเกะ คามิกิ (Ruronin Kenshin 2-3), นานะ โคมัตสึ (The World of Kanako) และ โชตะ โซเมะทานิ (Parasyte 1-2)

rfaeusrhy02

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ โมริทากะ มาชิโระ (ทาเครุ ซาโต) สารภาพรักกับ มิโฮะ อาซึกิ (นานะ โคมัตสึ) แล้วทั้งสองก็สัญญาไว้ว่าจะแต่งงานกันหากท­ั้งคู่ทำความฝันให้สำเร็จนั่นคือการเป็นนั­กเขียนการ์ตูน ส่วนอาซึกิก็จะเป็นนักพากย์ มาชิโระจึงจับมือกับ อากิโตะ ทาคากิ (ริวโนะสุเกะ คามิกิ) เพื่อเขียนการ์ตูนสุดฮิตลง โชเนนจัมพ์ นิตยสารระดับตำนานให้ได้ โดยจากตัวอย่างแรกแน่นอนเลยว่าตัวหนังน่าจะถูกใจสำหรับคอมังงะมากทีเดียว เพราะทั้งในฉากแฟนตาซี และ จินตนาการ ต่างออกมาไม่ต่างจากลายเส้นในมังงะกันเลย

Bakuman-003

โดยตัวหนังจะเปิดรอบพิเศษ 11 – 17 กุมภาพันธ์ (รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป) ฉายจริง 18 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของมังงะเรื่องนี้ห้ามพลาดเชียว

CYA1j5jUAAARW-Q

bakuman

เทียบกันระหว่างฉบับมังงะ และ ภาพยนตร์คนแสดง ให้เห็นกันไปเลย