ชมตัวอย่างแรก The Bodyguard หงจินเป่า เฉือนคม หลิวเต๋อหัว ในบท มาเฟีย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ชมตัวอย่างแรก The Bodyguard หงจินเป่า เฉือนคม หลิวเต๋อหัว ในบท มาเฟีย

หลังจากในช่วงหลายปีมานี้ เห็นแต่ไปรับแสดงในบทรับเชิญมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาจารย์หงใน Ip Man 2 หรือแม้แต่หนัง หวงเฟยหง ฉบับรีเมคอย่าง Rise of the Legend แต่ตอนนี้ล่าสุด ขาใหญ่เตรียมกลับมากำกับหนังตัวเองอีกครั้ง ในรอบหลายปีแล้ว สำหรับนักแสดงรุ่นเก๋า หงจินเป่า ในหนังเรื่อง The Bodyguard ที่นอกจากตัวเขาจะกำกับแล้ว ยังนำแสดงเองอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ตัวหนังก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมกับใบปิดตัวละครชุดแรกออกมาให้เราชมกันแล้ว

11257065_934489323273918_9080960400585705262_n

ซึ่งแน่นอนว่าเนื่องด้วยมิตรภาพที่เขาก่อมาตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ในตัวหนังเรื่องนี้เขาได้นักแสดงชื่อดังมารับเชิญมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้ง หลิวเต๋อหัว ในบท มาเฟียวายร้าย, เอ็ดดี้ เผิง, ฉีเคอะ, เมาะเจี๊ยะ, หยวนหัว และ หยวนชิว ซึ่งในทีแรก เฉินหลง ก็จะมาร่วมด้วยเช่นกัน แต่ติดธุระเรื่องของลูกชาย เลยทำให้เขาต้องบอกผ่านบทบาทนี้ไป

CYphvRpWsAAlZ3K

ตัวหนังเป็นเรื่องราวของบอดี้การ์ดเก่าฝีมือเทพ ที่ดันไปผูกมิตรกับเด็กสาวนิรนามคนนึง แต่แล้วมาวันนึงหญิงสาวและครอบครัวของเธอกลับถูกมาเฟียขาใหญ่จับตัวไป จึงทำให้เขาต้องเข้าสู่วงการในการบู๊ล้างผลาญอีกครั้ง ตัวหนังมีคิวเข้าฉายในฮ่องกง 1 เมษายนนี้ ส่วนในไทยเราน่าจะต้องรอสักพัก น่าจะได้เข้าฉายแน่นอน