จัดเต็มเหล่ามหาวายร้ายที่โลกเคยมี ในตัวอย่างใหม่ซับไทย Suicide Squad

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จัดเต็มเหล่ามหาวายร้ายที่โลกเคยมี ในตัวอย่างใหม่ซับไทย Suicide Squad

ปล่อยภาพโปสเตอร์มาใหม่พร้อมตัวอย่างซับไทยมาแล้ว กับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์มหาวายร้ายที่โลกเคยมี Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย โดย วิลล์ สมิธ (เดดช็อต), โจแอล คินนาแมน (ริค แฟล็ค), มาร์ก็อต ร็อบบี้ (ฮาร์ลีย์ ควินน์), ไจ คอร์ทนีย์ (กัปตันบูมเมอแรง), คาร่า เดเลวีน (ลอเรลีน), คาเรน ฟุคุฮาระ (คาตาน่า), อาเดเวล อาคินนูเย-แอ็กบาเจ (คิลเลอร์ คร็อค), เจย์ เฮอร์นานเดซ (เอล ดิอาโบล), อดัม บีช (สลิปน็อต), วิโอลา เดวิส (อแมนด้า วอลเลอร์) และ จาเร็ด เลโต้ (โจ๊กเกอร์)

CZGl_SBUsAAu4zg

กับผลงานการกำกับของ เดวิด อายเยอร์ ที่หลังจากโด่งดังมาจากหนังสงครามอย่าง Fury และ End of Watch มาคราวนี้เขาจะนำพาคนดูไปสู่โลกของฮีโร่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เมื่อเหล่าคนคลั่งจากคุกเดนตาย ต้องออกมาเป็นฮีโร่ทีมพลีชีพจำเป็นให้แก่รัฐบาลลึกลับ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้จะเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง และการกู้โลกแบบที่ไม่ใช่ใสสะอาดซะทีเดียว

CZLQoCyVAAAnxqm

โดยนอกจากตัวอย่างใหม่ โปสเตอร์แรกของหนังก็ออกมาในโทนสีจัดจ้าน ซึ่งแสดงถึงความเป็นหนังฮีโร่ดาร์คไซส์ที่มาพร้อมกับอารมณ์ขันร้ายๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าตัวหนังมีจุดเชื่อมโยงเพื่อก่อสร้างจักรวาลของ DC พร้อมเข้าฉายในไทย 4 สิงหาคมนี้ครับ

CZLTK-qWwAAoopN