เติมรักให้เต็มก่อนวาเลนไทน์! Carol รักเธอสุดหัวใจ 11 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เติมรักให้เต็มก่อนวาเลนไทน์! Carol รักเธอสุดหัวใจ 11 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

สองนักแสดงสาวแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง เคท แบลนเช็ตต์ (Cate Blanchett) และ รูนีย์ มารา (Rooney Mara) ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards หรือออสการ์ในปีนี้ โดยเคทได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ขณะที่รูนีย์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Carol รักเธอสุดใจ เอ็ม พิคเจอร์ส จึงจัดให้คอภาพยนตร์ทุกท่านได้รับชมความเจิดจรัสทางการแสดงและความละมุนละไมของความรักของทั้งคู่

Carol รักเธอสุดหัวใจ

CAROL รักเธอสุดหัวใจ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจาก The Price of Salt นวนิยายอันโด่งดังในยุค 50 ของ แพทริเซีย ไฮสมิธ (Patricia Highsmith) กลางมหานครนิวยอร์กช่วงยุค 50 หญิง สาววัยยี่สิบต้น ๆ “เทเรซ เบลิเว็ท” (รูนี่ย์ มาร่า) เป็นเพียงเสมียนประจำห้างสรรพสินค้าคนหนึ่ง ที่ชีวิตเธอเหมือนได้รับการเติมเต็มเมื่อพบรักกับ “แครอล” (เคต แบลนเช็ตต์) สาวใหญ่ผู้ติดกับดักในชีวิตสมรสที่ไร้รักโดยสิ้นเชิง ความผูกพันแสนลึกซึ้งของทั้งสองก็จุดติดขึ้น ขณะเดียวกันแครอลต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวในชีวิตสมรสกับสามีของเธอ “ฮาร์จ” (ไคล์ แชนด์เลอร์) และพยายามจบความสัมพันธ์บางอย่างกับ “แอ็บบี” (ซาราห์ พอลสัน) เพื่อนสนิทของเธอ

Carol รักเธอสุดหัวใจ

ผลงานการกำกับภาพยนตร์สุดแสนโรแมนติกโดย ท็อดด์  เฮย์นส์ (Todd Haynes) เขียนบทโดย ฟิลลิส เนกี (Phyllis Nagy) มือเขียนบทมือรางวัล และเคท แบลนเช็ตต์ เองก็ร่วมเป็นผู้ดำเนินงานสร้างเรื่องนี้อีกด้วย CAROL รักเธอสุดหัวใจ ภาพยนตร์รักดราม่าโรแมนติกที่จะทำให้โลกได้รู้ว่าความรักระหว่างเธอทั้งสองคนสวยงามแค่ไหน 11 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์