ชมตัวอย่างใหม่ The Divergent Series : Allegiant อะไรรออยู่เหนือกำแพง ?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างใหม่ The Divergent Series : Allegiant อะไรรออยู่เหนือกำแพง ?

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังภาคต่อของปีนี้ ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบหนังที่สร้างจากนิยายขายดี ที่ไปรอดจนได้สร้างภาคต่อจนครบซีรี่ย์อย่าง The Divergent Series : Allegiant ซึ่งตัวอย่างล่าสุดก็ได้เผยฉากใหม่ๆ พร้อมกับเรื่องราวที่รอพวกเขาหลังกำแพงอีกมากมาย

CZV2uVsUkAAoEhL

ร่วมสานต่อปรากฏการณ์แยกโลกสุดฟีเวอร์ไปกั­บ ผลงานอภิมหาภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์­แอ็คชั่น-ไซไฟเรื่องเยี่ยมใน “The Divergent Series: Allegiant” เรื่องราวต่อเนื่องหลังจาก ‘ทริส’ (เชลลีน วู้ดลี่ย์) และ ‘โฟร์’ (ธีโอ เจมส์) เสี่ยงเข้าไปในโลกเบื้องหลังกำแพงและถูกจั­บเข้าห้องขังคุ้มกันโดย หน่วยงานลึกลับที่เรียกว่า ‘ศูนย์วิจัยและศึกษายีนส์มนุษย์’ ทำให้พวกเขาต้องค้นหาความจริงอันชวนตกตะลึ­งที่ไม่เคยรู้มาก่อนของโลกที่พวก เขาอาศัยอ­ยู่ นำไปสู่เหตุการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นปฐมบทมหากาพย์การต่อสู้ นำไปสู่ตอนจบอันยิ่งใหญ่เพื่อปิดตำนานภาพย­นตร์ชุด The Divergent Series

The Divergent Series: Allegiant กำกับการแสดงโดย โรเบิร์ต ชเวนท์เก นำแสดงโดย เชลลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, แอนเซล เอลกอร์ท, นาโอมิ วัตส์ และ เจย์ ฮิชท์ มีคิวเข้าฉายในไทย 10 มีนาคมนี้

CZV6DRiWIAAru2_

CZV6DasWAAAPZrI