กัวฟู่เฉิงปะทะกงลี่! ในไซอิ๋ว 2 กำราบมารพร้อมกัน 5 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กัวฟู่เฉิงปะทะกงลี่! ในไซอิ๋ว 2 กำราบมารพร้อมกัน 5 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

“โมโนฟิล์ม” ส่งความมันส์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจ่อคิว “ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร” (The Monkey King 2) เข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์ 2559 ต้อนรับวันตรุษจีนปีนี้ ผลงานกำกับของ “เจิ้งป๋อไช่” (SPL2, The Monkey King) นำแสดงโดย กัวฟู่เฉิง (Cold War, The Storm Riders), กงลี่ (Shanghai, Curse of Golden Flower), เผิงเส้าเฝิง (Dragon Blade)

ไซอิ๋ว 2

ด้วยความสำเร็จทางรายได้อย่างสูงในประเทศจีนจากภาคแรกทำให้ผู้อำนวยการสร้าง “หว่อง ฟุง” และผู้กำกับ “เจิ้งป๋อไช่” ไม่รอช้าสร้างภาคต่อภาพยนตร์เรื่อง The Monkey King ทันที โดยในภาคนี้ เจิ้งป๋อไช่ เผยว่า “The Monkey King 2 เป็นโปรเจกต์ที่ไม่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะในภาคแรกเรื่องราวไซอิ๋วที่แท้จริงยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นเลย ส่วนในภาคนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ “ซุนหงอคง” ได้รับการช่วยเหลือจากการถูกจองจำโดย “พระถังซัมจั๋ง” และได้ร่วมออกเดินทางไปชมพูทวีปเพื่อภารกิจสำคัญชิ้นหนึ่งพร้อมกับตัวละครหลักอย่าง “ตือโป๊ยก่าย” และ “ซัวเจ๋ง” ในภาคนี้เราได้กัวฟู่เฉิง มารับบทเป็นซุนหงอคง และได้กงลี่ มาร่วมแสดงในบท “ปีศาจกระดูกขาว” ที่การันตีเรื่องการแสดงอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีตัวละครสำคัญที่มีบทบาทสมทบมาช่วยสร้างสีสัน พร้อมด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่รับรองว่ามันส์ทะลุจอมากกว่าเคยแน่นอน”

ไซอิ๋ว 2

“ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร” (The Monkey King 2) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก “พระถังซัมจั๋ง” ได้ปลดปล่อย “ซุนหงอคง” จากการจองจำมากว่า 500 ปี พร้อมภารกิจสำคัญในการเดินทางเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ณ ชมพูทวีป ร่วมกับ “ตือโป๊ยก่าย” และ “ซัวเจ๋ง” แต่ระหว่างทางพวกเขายังต้องเผชิญกับบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ด้วยการต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง “ปีศาจกระดูกขาว”

เตรียมพบความมันส์เต็มพิกัดกับภาพยนตร์สุดยอดสเปเชียลเอฟเฟกต์ใน “ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร” (The Monkey King 2) 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบ 2D และ 3D