โมโนกรุ๊ป จับมือ ไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เปิดตัว “T MOMENT (ที โมเม้นต์)” ผงาดวงการหนัง!!

Home / ข่าวหนัง / โมโนกรุ๊ป จับมือ ไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เปิดตัว “T MOMENT (ที โมเม้นต์)” ผงาดวงการหนัง!!

หลังปิดตัว GTH จนมาเปิดบริษัทใหม่เป็น GDH 559 หลายคนสังสัย? ว่าตัว T หรือ ไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ หายไปไหน??? วันนี้ได้ความกระจ่างกันแล้ว เมื่อ “โมโนกรุ๊ป” จับมือกับ “ไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์” ภายใต้ชื่อ “T MOMENT” (ที โมเม้นต์) เตรียมผลักดันหนังไทยให้เติบโต “มั่งคั่ง” และ “ยั่งยืน” ผลิตภาพยนตร์ 3-5 เรื่องต่อปี ที่จะ “คัด” และ “เน้น” แต่หนังที่มีคุณภาพ พร้อมขยายตลาดสู่ต่างประเทศ โดยได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(27 ม.ค.) ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน

โดย 2 หัวเรือใหญ่ของ “T MOMENT” (ที โมเม้นต์) อย่าง ดร. โสรัชย์ อัศวะประภา รองประธานกรรม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน) และ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ เผยเป็นการสร้างอาณาจักรใหม่ ซึ่งจากนี้จะมีอะไรสนุกๆ มาให้ชมกันอย่างแน่นอน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ “ตอนนี้ก็สบายดีครับหลังจากบริษัท GTH ปิด ในฐานะที่เราแยกตัวออกมา ก็เพื่อมาสร้างอะไรใหม่ๆ สร้างอาณาจักรใหม่ ถึงไม่มีทีมนักแสดงเก่า ผู้กำกับเก่า ก็ไม่ลำบาก เพราะมีผู้กำกับ นักแสดงหน้าใหม่ๆ ที่อยากทำอีกเยอะ เราสามารถให้โอกาสเค้าได้ การทำงานกับผู้กำกับหน้าใหม่ มันไม่ใช่เรื่องยากลำบาก”

“ทำไมเป็นโมโน หลังประกาศปิดบริษัทมีการพูดคุยกับผู้ลงทุนหลายรายหลายคน อย่างโมโน คุณพิชญ์(คุณพิชญ์ โพธารามิก) ผมได้เห็นความอยาก ความรักและหลงไหลในการทำหนัง เลยทำให้ผมอยากทำด้วย เลยตัดสินใจเลือกเค้า”

“คนมองว่าเราเป็นคนสร้างคนสร้างโอกาส ที่ผ่านมาผมทำงานกับคนเริ่มงานใหม่ๆ มาโดยตลอด ผมไม่มีความรู้สึกกังวลใดๆ เป็นสิ่งที่ดีมากกว่าที่ได้สร้างคน เป็นการสร้างความสดใหม่ไปอีกแบบ”

ดร. โสรัชย์ อัศวะประภา “เราติดตามผลงานคุณวิสูตรมานาน สิบกว่าปีติดตามในฐานะคนในวงการ เรามองว่าเค้าเป็นมือหนึ่งของประเทศ อีกอย่างคือเค้ามีความเป็นนักธุรกิจและศิลปิน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เรามองหาและหายาก และเป็นนักสร้างพันล้าน และในขณะเดียวกันที่สร้างและทลายลงด้วยมือตัวเองอีกด้วย เรามีความมั่นใจและไม่อยากปล่อยผ่านโมเม้นต์ที่จะร่วมมือกับคุณวิสูตรไป ความคาดหวัง ไม่ได้มีเป้าหมายอะไร เค้าทำทุกแนวประสบผลสำเร็จทุกแนว เราคิดว่าเราร่วมกันแล้วทำให้มันสนุกดีกว่า

 

1 2 3 4 5