ชมตัวอย่างแรก อนิเมชั่นเรื่องใหม่จากผู้สร้าง แคโรไลน์ ใน Kubo and the Two Strings

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างแรก อนิเมชั่นเรื่องใหม่จากผู้สร้าง แคโรไลน์ ใน Kubo and the Two Strings

ในที่สุดก็เข็นผลงานใหม่ออกมาแล้ว หลังจากผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง The Boxtrolls ได้พาตัวเองไปสู่การเข้าชิงอนิเมชั่นยอดเยี่ยมออสการ์ แน่นอนว่ามาในเรื่องใหม่นี้ก็น่าจะไม่แพ้กัน สำหรับอีกหนึ่งสตูดิโอมาแรงของฮอลลีวู้ดอย่าง ไลก้า ที่เน้นการทำอนิเมชั่นแบบ สต็อปโมชั่น โดยตอนนี้อนิเมชั่นเรื่องใหม่ของพวกเขาอย่าง Kubo and the Two Strings ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว ซึ่งมาคราวนี้มาในแนวแอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ซึ่งแน่นอนว่าท้าทายกว่างานเก่าๆของพวกเขาทุกครั้ง แถมยังได้กลิ่นไอความหลอนแบบเดียวกับอนิเมชั่นสร้างชื่ออย่าง Coraline อีกด้วย

kubo

งานนี้ตัวหนังกำกับโดยผกก.อย่าง ทราวิส ไนท์ ซึ่งแน่นอนว่ายังคงขนทีมนักแสดงมาให้เสียงพากย์เพียบ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ชาร์ลิซ เธอรอน, รูนี่ย์ มาร่า, จอร์จ ทาเคอิ, แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และรวมไปถึง ราล์ฟ ไฟนน์ อีกด้วย

cdn.indiewire.psdops.com

Kubo and the Two Strings เป็น เรื่องราวของ “คูโบะ” เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอันแสนธรรมดาอยู่ในหมู่บ้านแสนสงบ จนวันหนึ่ง มีวิญญาณพยาบาทจากอดีตมาตามรังคาญเขา คูโบะต้องเอาชีวิตรอด ด้วยการออกค้นหาชุดเกราะของพ่อ ผู้เคยเป็นซามูไรระดับตำนานให้เจอให้ได้ ตัวหนังมีคิวเข้าฉายในไทยปลายปีนี้ ใครเป็นแฟนอนิเมชั่น สตอปโมชั่น รอชมกันให้ดีเลยครับ

kubo1

Screen-Shot-2016-01-27-at-1.06.47-PM