ชมตัวอย่างซับไทย “The Choice” ภาพยนตร์ล่าสุดจากนิยายสุดโรแมนติคของ “นิโคลัส สปาร์ค”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างซับไทย “The Choice” ภาพยนตร์ล่าสุดจากนิยายสุดโรแมนติคของ “นิโคลัส สปาร์ค”

ถ้าพูดถึงชื่อ นิโคลัส สปาร์กส์ แฟนนิยายรักโรแมนติกก็คงจะรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้ปลุกกระแสนิยายแนว “โศกนาฏกรรม รักโรแมนติก” ให้กลับมาได้รับความนิยมในยุคนี้อีกครั้ง และเมื่อนิยายของเขาถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อาทิ Message in a Bottle, The Notebook, A Walk to Remember, Dear John, The Best of me ฯลฯ ก็เป็นที่ประทับใจของทั้งคอภาพยนตร์และแฟนนิยาย ยิ่งทำให้เขาและนวนิยายของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น

CZJZeZmVIAAjQGl

ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส ได้นำ THE CHOICE ถ้าเลือกได้…คือรักเธอ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่สร้างจากนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค มาฉายต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เพื่อให้แฟน ๆ ภาพยนตร์และแฟนนิยายได้หวานฉ่ำไปกับเรื่องราวของ แก๊บบี้ ฮอลแลนด์ (เทเรซ่า พาล์มเมอร์ – Warm Body, Point Break) สาวนักเรียนแพทย์ที่ย้ายมาอาศัยอยู่ข้างบ้านกับ ทราวิส ชอว์ (เบนจามิน วอล์คเกอร์ – Abraham Lincoln: Vampire Hunter, In The Heart of the Sea) หนุ่มเจ้าสำราญผู้เพียบพร้อม แต่ไม่เคยคิดจะใช้ชีวิตคู่กับใคร ทั้งสองก็ได้แบ่งปันประสบการณ์ชีวิตและสานสัมพันธ์ต่อกัน จนก่อให้เกิดความผูกพันที่หักห้ามใจไม่ได้ และแล้วทราวิสก็เจอคนที่ใช่ในชีวิต แม้แก๊บบี้จะมีคู่หมั้นอยู่แล้วก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและทราวิสจึงถูกท้าทายด้วยโชคชะตา และถูกทดสอบด้วยระยะเวลาว่าพวกเขาจะรักกันได้นานแค่ไหน

C_D015_09936

คอยติดตามตามลุ้นเรื่องราวความรักระหว่างทั้งสองคนว่าจะลงเอยอย่างไร ใน THE CHOICE ถ้าเลือกได้…คือรักเธอ ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์คส์ เข้าฉายวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้รับเทศกาลวาเลนไทน์ ในโรงภาพยนตร์

C_D010_06559

C_D015_09975