เบื้องหลังไซอิ๋ว 2 ทุ่มสุดตัว! งานสเปเชียลเอฟเฟกต์และคิวบู๊ระดับฮอลลีวูด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เบื้องหลังไซอิ๋ว 2 ทุ่มสุดตัว! งานสเปเชียลเอฟเฟกต์และคิวบู๊ระดับฮอลลีวูด

ไซอิ๋ว 2

ต่อยอดความมันส์ของสุดยอดมหากาพย์ในตำนานจีน “ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร” โดยผู้กำกับ “เจิ้งป๋อไช่” ที่เคยผ่านงานแอ๊คชั่นร่วมกับดาราดัง ๆ มาแล้วจาก SPL2 และไซอิ๋วภาคแรก ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับความอลังการมากกว่าเดิมด้วยทีมสร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน The Lord of the Rings และ The Hobbit รวมทั้งยังได้ “หงจินเป่า” ดาราแอคชั่นระดับตำนานมากำกับคิวบู๊ในเรื่องนี้ด้วย พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำอาทิ  กัวฟู่เฉิง, กงลี่, เฝิงเส้าเฟิง ฯลฯ

ไซอิ๋ว 2

โดย เจิ้งป๋อไช่ ผู้กำกับเผยว่า ภาพยนตร์ ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร เริ่มถ่ายทำในเดือนธันวาคม 2014 ในสตูดิโอที่จีน และย้ายไปถ่ายทำเพิ่มเติมที่ประเทศนิวซีแลนด์ และได้ทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์จากทีมผู้สร้าง The Lord of the Rings และ The Hobbit มาร่วมงาน ที่สำคัญฉากบู๊แอคชั่นสุดมันในภาคนี้เราได้ หงจินเป่า มากำกับการต่อสู้ รวมถึงตัวนักแสดงนำที่จะมาบทเป็น “ซุนหงอคง” มันไม่ง่ายเลยที่หาใครก็ได้มารับบทนี้ เพราะในเรื่องซุนหงอคงต้องพิสูจน์ตัวเอง ขณะเดียวกันก็ต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตและต่อสู้แบบเป็นทีมให้ได้ และเมื่อ กัวฟู่เฉิง รับปากว่าจะกลับมาเล่นภาคนี้ให้ ต้องยอมรับว่าเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นคนที่มีทักษะในการแสดงสูง เขาสามารถปรับตัวและเรียนรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ที่สำคัญผมยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง และเรายังได้ กงลี่ ที่มาร่วมแสดงในบทปีศาจกระดูกขาว เพิ่มความเข้มข้น สนุก มันส์ไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน”

ไซอิ๋ว 2

ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก “พระถังซัมจั๋ง” ได้ปลดปล่อย “ซุนหงอคง” จากการจองจำมากว่า 500 ปี พร้อมภารกิจสำคัญในการเดินทางเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ณ ชมพูทวีป ร่วมกับ “ตือโป๊ยก่าย” และ “ซัวเจ๋ง” แต่ระหว่างทางพวกเขายังต้องเผชิญกับบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ด้วยการต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง “ปีศาจกระดูกขาว” พบความมันส์เต็มพิกัดกับภาพยนตร์สุดยอดสเปเชี่ยลตระการตา ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร วันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบ 2D และ 3D

ไซอิ๋ว 2 ไซอิ๋ว 2