ได้เวลาเดินทางไปเมืองกระจก ในทีวีสป็อตใหม่ Alice Through the Looking Glass

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ได้เวลาเดินทางไปเมืองกระจก ในทีวีสป็อตใหม่ Alice Through the Looking Glass

เข้าใกล้เทศกาลของการปล่อยตัวอย่างหนังซัมเมอร์ปีนี้กันแล้ว เพราะนี่คือช่วงเวลาแห่ง ซูเปอร์โบลว์ กับเกมอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ประจำปี ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงนี้จะมีตัวอย่างหนังใหม่ปล่อยออกมาเป็น ทีวีสป็อต เพียบ และนี่คือเรื่องแรกกับหนังภาคต่อ ที่เตรียมเข้าฉายในซัมเมอร์นี้อย่าง Alice Through the Looking Glass ที่หลังจากภาคแรกฮิตถล่มทะลาย กลับมาภาคนี้แน่นอนว่าจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม กับการพาเอา อลิซ สาวน้อยผู้ดีที่ต้องกลับสู่แดนมหัศจรรย์อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือเพื่อนซี้ของเธออย่าง แม็ตเตอร์

CZJQaN0WAAAJPC1

ซึ่งถึงแม้ภาคนี้ ทิม เบอร์ตั้น จะไม่ได้กลับมาในฐานะผู้กำกับ แต่ตัวเขานั้นก็ยังคงนั่งแท่น โปรดิวเซอร์ พร้อมดันให้ผู้กำกับลูกรักอีกคนของดิสนี่ย์อย่าง เจมส์ โบบิ้น ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจากการนำเอา The Muppets ขึ้นจอภาพยนตร์มารับหน้าที่กำกับแทนให้

CaKaIslWQAEZE9X

โดยแน่นอนตัวหนังกลับมาพร้อมกับทีมนักแสดงจากภาคแรกแบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็นทั้ง มีอา วาซิโควสกา, จอห์นนี่ เดปป์, แอนน์ แฮททาเวย์, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และรวมไปถึงหน้าใหม่ของหนังชุดนี้อย่าง ชาชา บารอน โคเอน ที่จะมารับบท เวลา ซึ่งเป็นตัวร้ายของภาคนี้ด้วย โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในไทยให้สนุกกัน พฤษภาคม นี้ครับ

CaKL7eIWwAEHBw_