ล็อคเชือดร็อค ในตัวอย่างใหม่ ละเลงเลือดติดเรตจาก Green Room

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ล็อคเชือดร็อค ในตัวอย่างใหม่ ละเลงเลือดติดเรตจาก Green Room

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ฉบับเต็ม ที่เป็นแบบติดเรตออกมาเรียกกระแสความโหดกันแล้ว สำหรับหนังใหม่จากผู้กำกับมาแรง เจเรมี่ ซาวน์เนียร์ ที่หลังจากโด่งดังไปกับหนังล้างแค้นแนวอาร์ตเฮ้าส์อย่าง Blue Ruin ตอนนี้หนังใหม่ของเขาอย่าง Green Room ก็เตรียมออกสู่สายตาแฟนๆนักดูหนังกันซัมเมอร์ปีนี้แล้ว ซึ่งแน่นอนนอกจากตัวอย่างใหม่ ตัวหนังก็ได้ส่งใบปิดแนวอาร์ตๆออกมาอีกใบ ซึ่งทีมนักแสดงนำ คราวนี้จะมาพร้อมกับทีมนักแสดงที่ใหญ่ และ โด่งดังมากขึ้นกว่าเรื่องก่อนๆ เพราะคราวนี้ยกทีมมาทั้ง แพทริค สจ๊วต, แอนโทน เยลชิน, มาร์ค เว็บเบอร์, มาร์ค่อน แบลร์ (เพื่อนสนิทของเขา และพระเอกหนังเรื่องก่อนๆ) และรวมถึง อิโมเจ้น พูทส์ นางเอกสาวจาก Need for Speed อีกด้วย

CaOXuJ2VAAAahFl

กลิ่นไอของหนังในตัวอย่างฉบับเต็มนี้ ก็ค่อนข้างจะเป็นหนังระทึกขวัญที่ขายความกดดันในสถานที่ปิดตายได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวของกลุ่มนักดนตรี ที่ได้ถูกเชิญไปเล่นที่ผับลึกลับแห่งนึง จนกระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อได้เกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง จนทำให้ผับลึกลับแห่งนี้ถูกเปลี่ยนเป็นสนามรบที่เต็มไปด้วยเลือด ทำให้พวกเขาต้องเข้ามาหลบในห้องนิรภัย ซึ่งแน่นอนว่า ก็ใช่ว่ามันจะปลอดภัยเช่นกัน

CaNu6TNWYAAl5zM

ซึ่งตัวผู้กำกับ เจเรมี่ ซาวน์เนียร์ เอง เคยทำหนังแนวห้องปิดตายมาแล้วใน Murder Party ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้จะต้องกลับมาพร้อมกับอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่นอน จากเครดิตเก่าเรื่องที่แล้ว โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในอเมริกา พฤษภาคม นี้ครับ ส่วนในไทยน่าจะได้ชมเช่นกัน

CYs4frjUEAAQjkZ

CYsFWzGVAAQqkYH