หนีทั่วเยาวราช! เมษาฯนี้ เตรียมตามหาลุงหนีคดีใน Detective Chinatown

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / หนีทั่วเยาวราช! เมษาฯนี้ เตรียมตามหาลุงหนีคดีใน Detective Chinatown

Poster2

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Lost in Thailand ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายในประเทศจีน จนเกิดกระแสคนจีนแห่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา มาในครั้งนี้ “ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์” ร่วมกับ “แฮนด์เมด ดิสทริบัวชั่น” เตรียมภาพยนตร์สุดฮาจากแผ่นดินใหญ่มาสร้างความคึกครื้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับภาพยนตร์เรื่อง Detective Chinatown ที่ได้ทีมงานภาพยนตร์ Lost in Thailand มาสานต่อความป่วนในประเทศไทยอีกครั้ง

still (6)

และได้นักแสดงชื่อดังอย่าง หวัง เป่าเฉียง และ หลิว ฮ่าวหยาน มาร่วมแสดงอีกด้วย 15 วันแรกจองการเข้าฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้กวาดรายได้อย่างถล่มทลายกว่า 700 ล้านหยวน หรือประมาณ 3,500 ล้านบาท และมีแนวโน้มว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้สร้างกระแสให้คนจีนเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยอย่างล้นหลามอีกครั้ง

still (8)

Detective Chinatown ว่าด้วยเรื่องราวของ “ฉินฟง” หนุ่มชาวจีนที่พูดติดอ่าง เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามหาลุงชื่อ “ถังเหริน” ที่อยู่อาศัยในเยาวราช เมื่อมาถึงก็พบว่าลุงเป็นผู้ต้องสงสัยคดีอาชญากรรม ซึ่งกำลังหนีการจับกุมจากตำรวจอยู่ แถมยังต้องหนี “เฟิงโกว่” และพรรคพรวกเจ้าพ่อไฮโซที่เป็นนักสืบคอยตามคดีอีก งานนี้ทั้งฉินฟงและลุงถังเหรินต้องวิ่งหนีกันป่าราบอลหม่านทั่วเยาวราชอย่างแน่นอน ติดตามภาพยนตร์สุดฮา Detective Chinatown ในเดือนเมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์