จูเลีย โรเบิร์ต และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มานั่งคุยกันใน Mother’s Day

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จูเลีย โรเบิร์ต และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มานั่งคุยกันใน Mother’s Day

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้กำกับมาร์แชลได้นักแสดงจูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts) ที่เคยร่วมงานกัในเรื่อง Pretty Woman และ Valentine’s Day มารับบทเป็น มิรันดา พิธีกรโทรทัศน์สาวสัมภาษณ์ แซนดี้ แม่หม้ายที่รับบทโดย Jennifer Aniston และแฟนเก่ารับบทโดย Tomothy Olyphant) ได้พบกับซิงเกิลแด๊ดอย่าง “แบรดลีย์” รับบทโดย Jason Sudeikis ต่อด้วยเรื่องราวของ Kate Hudson รับบทโดยเจสซี ลูกสาวที่มีปัญหากับแม่ รับบทโดยมาร์โก มาร์ตินเดล (Margo Martindale)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts) ที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับแกร์รี มาแชลมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Pretty Woman และ Valentine’s Day ในครั้งนี้สาวจูเลียมารับบทเป็น “มิรันดา” พิธีกรรายการโทรทัศน์สาวซึ่งกำลังนั่งสัมภาษณ์กับ “แซนดี้” ซิงเกิลมัม รับบทโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ซึ่งแซนดี้ได้พบกับซิงเกิลแดดอย่าง “แบรดลีย์” รับบทโดย เจสัน ซูไดกิส (Jason Sudeikis) และต่อเนื่องกับเรื่องราวของ “เจสซี” รับบทโดย เคท ฮัดสัน (Kate Hudson) ลูกสาวที่มีปัญหาความสัมพันธ์กับแม่

ความสัมพันธ์ระหว่างเจสซี่กับแม่จะดีขึ้นไหม และแซนดี้จะกลายเป็นแม่เลี้ยงคนใหม่อย่างที่ลูกสาวของแบรดลีย์ต้องการหรือไม่ และการเป็นแม่ที่ไม่เปิดเผยตัวของมิแรนด้า เรื่องราวทั้งหมดนี้ติดตามได้ใน Mother’s Day เร็ว ๆ นี้

ขอบคุณที่มาจาก mashable