ไข่มุก ประเดิมจอเงินครั้งแรก ใน “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไข่มุก ประเดิมจอเงินครั้งแรก ใน “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”

สาวสวยเสียงดี ที่การันตีคุณภาพจากเวที The voiceไข่มุก รุ่งรัตน์เหม็งพานิช” ที่ล่าสุดหน้าตาและความสามารถดันไปเข้าตาผู้กำกับอย่าง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” สาวไข่มุกเลยได้ชิมลางงานภาพยนตร์เรื่องแรกกับค่ายสหมงคลฟิล์ม เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” งานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยความรู้สึกกับบทบาทของนักแสดงครั้งนี้ว่า

 

ลูกทุ่งซิกเนเจอร์
ลูกทุ่งซิกเนเจอร์

 

“ หนูรู้สึกตื่นเต้นสำหรับหนังเรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”  ตอน “CEO กับสาวเมดห้องน้ำ”  หนูรับบทเป็น “แก้ม”  แม่บ้านที่ทำงานในออฟฟิต เป็นเด็กบ้านนอกที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพ แก้มจะเป็นคนที่ชอบร้องเพลง เวลาทำงานไปก็จะร้องเพลงไปในห้องน้ำ  ถามถึงการร่วมงานกับพี่น้อย วงพรู สำหรับหนูว่าพี่น้อย เป็นคนเก่งดูติสท์ๆ  ความรู้สึกแรกที่เข้าฉากกับพี่น้อยคือหนูเขินมาก พี่น้อยแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี  ส่วนตัวหนู มันจะแบบไม่เป็นบทพูด แต่มันจะเป็นซีนอารมณ์มากกว่า สื่ออารมณ์ ร้องเพลง  เราต้องทำเหมือนคนได้ยินเรา  แล้วก็มีฉากในทุ่งหญ้าที่แบบเดินๆ ไปเจอกับพี่น้อย แล้วสบตากันอะไรอย่างนี้ก็มีเขินคะๆเพราะเราเพิ่งแสดงเรื่องแรก

 

ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ ไข่มุก
ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ ไข่มุก

 

หนูรู้สึกว่าการร้องเพลงง่ายกว่าคะ เพราะเป็นสิ่งที่ถนัด  เพราะหนูเรียนที่ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Asia) เอกขับร้องหนูจะได้คำแนะนำดีจากอาจารย์ที่เคยสอนหนูร้องเพลงมา การร้องเพลงเป็นสิ่งที่ชอบและถนัดอยู่แล้วคะ โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่งหนูเติมโตมากับการฟังเพลงลูกทุ่งหนูรักเพลงลูกทุ่งเพราะ มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ในส่วนเรื่องแอคติ้งการแสดงตอนแรกก็ลุ้นว่าจะเล่นผ่านไหมพี่ปรัชญา ผู้กำกับก็ช่วยสอนหนูก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด และขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสดีๆให้หนูได้แสดงความสามารถคะ”

 

ให้กำลังสาวไข่มุกกับการแสดงภาพยนตร์ “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” เข้าฉาย 11 กุมภาพันธ์ 2559 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศกันด้วยนะคะ

 

ไข่มุก รุ่งรัตน์เหม็งพานิช
ไข่มุก รุ่งรัตน์เหม็งพานิช

 

ไข่มุก รับบท “แก้ม” แม่บ้านที่ทำงานในออฟฟิต
ไข่มุก รับบท “แก้ม” แม่บ้านที่ทำงานในออฟฟิต

 

ไข่มุก The voice
ไข่มุก The voice

 

ไข่มุก The voice กับบท แม่บ้านออฟฟิต
ไข่มุก The voice กับบท แม่บ้านออฟฟิต

 

นักแสดงจากเรื่อง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์
นักแสดงจากเรื่อง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์