ขาสั้นรัดเป้า!? วัยรุ่นคอสเพลย์ Deadpool เดินทางจากบ้านถึงโรงหนัง

Home / ข่าวหนัง / ขาสั้นรัดเป้า!? วัยรุ่นคอสเพลย์ Deadpool เดินทางจากบ้านถึงโรงหนัง

ด้วยความซ่า ความบ้า และความเกรียนของซูเปอร์ฮีโร่ที่ใส่ชุดสแปนเด็กซ์สีแดงรัดก้นอย่าง Deadpool ก็ทำให้ใครหลายคนหลงรักและชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ ซึ่งล่าสุดเพจ Marvel Thailand Fanpage เพจที่รวบรวมข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ โดยเฉพาะฝั่งมาร์เวล ได้แชร์คลิปที่มีเด็กผู้ชายวัยรุ่นแต่งตัวเลียนแบบ Deadpool เดินทางไปโรงภาพยนตร์เพื่อชมภาพยนตร์เรื่อง Deadpool โดยแอดมินเพจได้ระบุว่า “นับถือความบ้า+หน้าด้านเลยครับ”

คลิปเริ่มต้นจากการวัยรุ่นผู้ชาย 2 คน ชวนไปดูภาพยนตร์กัน แม้ว่าอีกฝ่ายปฏิเสธ แต่เจ้าตัวก็ขึ้นไปบนบ้านเปลี่ยนชุดเป็น Deadpool ในแบบโลว์คอสต์คอสเพลย์ ทั้งคู่เริ่มเดินทางออกจากบ้านด้วยรถมอเตอร์ไซค์ แน่นอนว่าผู้คนในซอย ผู้คนในตลาด ไม่เว้นแม้แต่ผู้คนในร้านสะดวกซื้อต่างก็อึ้งในการแต่งตัวเลียนแบบซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง กระทั่งนั่งรถตู้ เดินเข้าห้างสรรพสินค้า และจองตั๋วภาพยนตร์ ก็เรียกเสียงฮือฮาและความสนใจจากผู้คนที่รอชมภาพยนตร์เรื่อง Deadpool ได้เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่ขอเซลฟี่เป็นที่ระทึก พร้อมกับล้มตัวลงนอนโพสต์ท่าตามภาพโปสเตอร์ที่อยู่หน้าโรงภาพยนตร์อีกด้วย ก่อนจะเดินเข้าสู่โรงภาพยนตร์ ท้ายคลิปยังมีเบื้องหลังการแต่งคอสเพลย์เป็นให้ได้ชมกัน

Deadpool

โอกาสที่จะใส่กางเกงรัดรูปเดินเข้าโรงภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ สำหรับคนอื่นคงแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่เด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ทำให้มันเป็นไปได้ ลองจินตนาการว่าถ้าภาพยนตร์ The Hulk ภาคใหม่ฉายในบ้านเรา คงได้เห็นคนใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวเพนท์สีเขียวท่วมตัวเดินเข้าโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งสีสันที่หาชมได้ยากรับกระแสความเกรียนจากซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญที่สุดไม่ควรเซลฟี่ขณะขับขี่ยวดยานพาหนะทุกชนิด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนนะจ๊ะ