จูลี่แอน มัวร์ อยู่ระหว่างเจรจารับบทนางร้ายใน The Kingsman 2, คอลิน เฟิร์ธ ไม่กลับมา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จูลี่แอน มัวร์ อยู่ระหว่างเจรจารับบทนางร้ายใน The Kingsman 2, คอลิน เฟิร์ธ ไม่กลับมา

CbdPHHDUAAAqA9M

ดูเหมือนฮอลลีวู้ดจะใช้นักแสดงระดับตัวแม่กันมากขึ้นในการรับบทร้ายในหนังฟอร์มใหญ่ในระยะหลังนี้ครับ และหนังสายลับภาคต่อ The Kingsman 2 ก็จะใช้บริการของจูลี่แอน มัวร์ ที่เพิ่งรับบทนางร้ายจาก The Hunger Games: Mockingjay ที่ 2 ภาคมา

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า มัวร์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนางร้ายของหนัง ที่นำแสดงโดยทารอน เอเกอร์ตัน เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของจิ๊กโก๋ข้างถนนที่ได้รับการชักนำจากสายลับรุ่นเดอะที่ แต่งสูท มาดเนียบ และเป็นผู้ดีทุกกระเบียด (คอลิน เฟิร์ธ) ให้มาฝึกฝนเป็นสายลับในองค์กรต่อต้านก่อการร้าย รายละเอียดเกี่ยวกับบทของมัวร์ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ครับ

ในข่าวดีนี้ก็แฝงด้วยข่าวร้ายเพราะดูเหมือนว่าตัวละครของเฟิร์ธที่เดิมที มีการพูดคุยกันในทีแรกว่าจะให้กลับมา (อาจในรูปของฉากย้อนความหลัง หรือไม่ก็เป็นคู่แฝด) ได้มีการตัดสินใจว่าคงจะดีกว่าที่จะละเอาไว้ และให้ตัวละครเป็นอย่างที่เป็นในภาคแรก

ผู้กำกับแมทธิว วอห์น ที่เขียนบทและกำกับภาคแรกก็จะกลับมาทำหน้าที่เดิมในภาคต่อนี้ด้วย โดยมีกำหนดเปิดกล้องพฤษภาคมปีนี้ในสหรัฐครับ

มัวร์ยังมีคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่นในช่วงเวลาใกล้กันกับที่หนังจะเปิด กล้องเหมือนกันครับ ซึ่งเป็นเรื่องหนึ่งที่ยังอยู่ระหว่างเจรจาว่าจะมารับบทได้หรือไม่

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ