“เจอราร์ด บัตเลอร์” ฟิตมาก!!! ลงฝึกรบพร้อมหน่วยซีล เพื่อฉากบู๊สมจริงใน London Has Fallen

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เจอราร์ด บัตเลอร์” ฟิตมาก!!! ลงฝึกรบพร้อมหน่วยซีล เพื่อฉากบู๊สมจริงใน London Has Fallen

LHF_02034

หลายคนประทับใจดาราหนุ่มชาวสก็อต เจอราร์ด บัตเลอร์ จากบทบาทของ ไมค์ แบนนิ่ง เจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา จาก OLYMPUS HAS FALLEN ภาพยนตร์สุดฮิตที่บู๊ระห่ำทำรายได้ถล่มทลายบ๊อกซ์ออฟฟิศกันมาแล้ว เมื่อปี 2013 ล่าสุดปี 2016 นี้เขากลับมาฝากฝีมือบู๊รับมือกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายรายใหม่อีกครั้งใน LONDON HAS FALLEN ภาพยนตร์ภาคต่อของ OLYMPUS HAS FALLEN ที่ภาคนี้เขาทุ่มเทฝึกคิวบู๊อย่างจริงจัง ถึงขนาดไปฝึกกับกองทัพสหรัฐจริง ๆ โดย เจอราร์ด บัตเลอร์ กล่าวว่า

“ผมไปฝึกกับหน่วยซีลและหน่วยรบพิเศษ ผู้ควบคุมทีมสตันท์ก็มาจากหน่วยรบพิเศษ นอกจากนี้ผมก็ฝึกร่วมกับหน่วยอารักขาประธานาธิบดีอีกด้วย ซึ่งพวกเขาก็จะอยู่ในกองถ่ายหนังตลอดเวลาเพื่อให้ความมั่นใจว่าเราปฏิบัติอย่างถูกต้อง ผมรับคำแนะนำจากพวกเขา แล้วถามพวกเขาว่าในสถานการณ์ต่าง ๆ พวกเขาจะรับมืออย่างไร คุณต้องลุยมันสุดทางเพื่อพร้อมจะเป็นนักสู้ ผมพยายามทุกครั้งที่จะทำให้ดูน่าเชื่อถือ บางครั้งเมื่อพวกสตันท์แมนแสดงให้คุณดูว่าต้องสู้กันอย่างไร พวกเขาก็เล่นจริงบ้าง แต่ผมบอกพวกเขาว่าผมต้องการสมจริง หนักแน่น ดิบเถื่อนและบ้าระห่ำ ผมต้องการให้ดูเหมือนการต่อสู้จริง ๆ ตัวละครไมค์ แบนนิ่ง เป็นคนที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดีเยี่ยม ผมจึงต้องฝึกฝนทางร่างกายมากพอที่จะทำให้คุณเชื่อว่าผมเป็นนักสู้ ดังนั้นถ้าผมจะต่อกรกับใคร ผมก็ต้องการให้คุณเชื่อมั่นว่าผมเอาชนะพวกเขาได้จริง ๆ ”

LHF_01702

LHF_06365_R

คอยติดตามชมกับฉากบู๊แอ๊คชั่นสมจริงของ เจอราร์ด บัตเลอร์ ใน ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (LONDON HAS FALLEN) ภาคต่อภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดฮิต ฝ่าวิกฤติวินาศกรรมทำเนียบขาว (OLYMPUS HAS FALLEN) ที่มาพร้อมทีมงานนักแสดงชุดเดิมอย่างครบถ้วน อาทิ แอรอน เอ็คฮาร์ท, มอร์แกน ฟรีแมน และ แองเจลา บาสเซ็ทท์ ฯ  เอ็ม พิคเจอร์ส จัดคิวเข้าฉาย 3 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์