เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใคร เตรียมพบกับการผจญภัยของโปใน Kung Fu Panda 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใคร เตรียมพบกับการผจญภัยของโปใน Kung Fu Panda 3

KFP3_1Sht_China-1

ปล่อยโปสเตอร์ไทยมาให้ได้ชมกันแล้ว จกาภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 –  กังฟูแพนด้า 3  กับการกลับมาของ “โป” หมีสีขาวดำตัวอ้วนพีที่มีความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียว คือการเป็นผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ที่ต้องอาศัยความคล่องแคล่วว่องไว จิตใจที่แข็งแกร่ง และปฏิกริยาโต้ตอบที่ฉับไวปานสายฟ้าแลบ นับเป็นเป้าหมายที่น่าหวั่นใจหรือไม่ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่โปไม่รู้จักคำว่า “เป็นไปไม่ได้” เขาพยายามเสมอที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้…เพื่อเป็นฮีโร่ในแบบของเขาเอง

การผจญภัยของโปเริ่มต้นใน Kung Fu Panda  ซึ่งเขาดำเนินรอยตามโชคชะตาและกลายเป็นจอมยุทธมังกร หนังเรื่องนี้นำเสนอฉากการต่อสู้ที่น่าทึ่ง ความตลกขำกลิ้ง และความอบอุ่นน่าประทับใจ ผู้ชมทั่วโลกชื่นชอบ Kung Fu Panda และหนังเรื่องนี้ก็กวาดรายได้กว่า 633 ล้านเหรียญทั่วโลก ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม และได้รับรางวัล Annie Awards 10 รางวัล

Kung Fu Panda 3

ใน Kung Fu Panda 2 โปได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับที่มาอันลึกลับของตัวเอง เพื่อปลดล็อคความแข็งแกร่งที่จะนำเขาไปสู่ความสำเร็จ หนังเรื่องนี้ทำรายได้เหนือกว่าภาคแรก ได้เข้าชิงออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม และชนะรางวัล Annie Awards สองรางวัล รวมถึงรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมของ เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน

มาคราวนี้ใน Kung Fu Panda 3 การผจญภัยของโปกลับมาบรรจบครบรอบเมื่อเขาได้พัฒนาการเป็นฮีโร่ขึ้นไปอีกขั้น โปตระหนักว่ายังมีอะไรอีกมากให้เขาได้เรียนรู้เมื่อออกจากอาณาเขตที่คุ้นเคยจากผู้เป็นศิษย์กลายมาเป็นครู ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องนำครอบครัวทางสายเลือดและครอบครัวกังฟูของเขามารวมเข้าด้วยกัน และกลายเป็นผู้ควบคุมอดีตและอนาคต

Kung Fu Panda 3 ใช้ประโยชน์เต็มที่จากความก้าวหน้าทางเทคนิคอันล้ำสมัยของ DreamWorks Animation พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์เป็นโครงการแรกที่สร้างหนังสองเรื่องเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีนกลางด้วยเนื้อเรื่องและตัวละครเดียวกัน แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผลงานชิ้นนี้ได้นำเรากลับไปสู่ความสนุกสนาน การผจญภัย อารมณ์ขัน และความอบอุ่นของหนังภาคแรก รวมถึงย้ำเตือนเราว่าเพราะเหตุใดผู้ชมทั่วโลกจึงตกหลุมรักโป

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3 –  กังฟูแพนด้า 3 เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใครวันที่ 5-9 มีนาคม ฉายจริง 10 มีนาคมนี้