“พีค” พลิกบทบาท เพิ่มอรรถรส !! ปลื้มใจมีเพื่อนเป็นตุ๊ด ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / “พีค” พลิกบทบาท เพิ่มอรรถรส !! ปลื้มใจมีเพื่อนเป็นตุ๊ด ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์

รูปรวม02

สร้างความเฮฮาครื้นเครงกันทุกคืนวันเสาร์ จนแฟนๆติดกันงอมแงม สำหรับเรื่องราวของเหล่าสหายตุ๊ดไม่ว่าจะเป็น กัส คิม กอล์ฟ ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์” ค่ายจีดีเอช ห้าห้าเก้า และอีกบทบาทหนึ่งที่เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยหน้ากันก็คือ แนตตี้ พริตตี้สุดเอ๋อ ชะนีดี้หนึ่งเดียวของกลุ่มที่รับบทโดย พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ งานนี้ พีค ขอทุ่มสุดตัวไม่ห่วงสวย พลิกบทบาทครั้งแรกในชีวิตได้น่ารักน่าชังสุดๆ แฟนๆไม่ควรพลาดกับเรื่องราวสุดฮาที่ทำเอาขากรรไกรค้างแน่อน!!  ผลงานการกำกับโดย เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม และ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์

เข้าซีนดราม่า

พีค กล่าวว่า “ตั้งแต่ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรี่ส์ ออกอากาศไป ฟีดแบ็คที่ได้รับคือดีมากเลยค่ะ หลายคนชอบบทแนตตี้ เพราะไม่ค่อยเห็นพีคเล่นแนวนี้มาก่อน ส่วนตัวพีคก็ชอบคาแรคเตอร์นี้เหมือนกันค่ะ  ด้วยความที่แนตตี้จะออกแนวเอ๋อๆ เพี้ยนๆ  เป็นคนไม่ค่อยรู้จังหวะ ชอบโพล่งอะไรออกมาแบบงงๆ แถมอาชีพคือเป็นพริตตี้เงินหมื่นที่มีความโก๊ะอยู่ในตัวสูงมาก จนเพื่อนๆพากันระอา โดยเฉพาะเรื่องความรัก  ที่ไปหลงรักกับทอม แถมเป็นทอมที่ไม่ใช่ทอมเท่ๆนะคะ แต่เป็นทอมแบบผมตั้งๆคิ้วหนาๆ ซึ่งบทนี้อาตุ่ยเล่นเป็นพี่โยชิ เล่นได้ฮาสุดๆ แค่เห็นหน้าแว่บเดียว พีคก็แทบจะหลุดขำออกมา คืออาใส่เต็มมาก ตลกมากจริงๆ นอกจากซีนนี้ตอนที่เข้าฉากกับเพื่อนๆตุ๊ด ก็สนุกมากค่ะ ด้วยความที่เราต้องเล่นเป็นแก๊งเพื่อนที่ซี้กันมาก

เข้าฉากกับอาตุ่ย

ตอนแรกๆก็ยากเหมือนกันนะคะกว่าจะปรับจูนกันได้ พี่เติ้ลก็คอยบอกว่าอย่างแรกคือพีคต้องเชื่อก่อน ต้องรู้สึกให้ได้ว่าทั้ง 3 คนนี้เป็นเพื่อนของเรา และที่สำคัญคือนางเป็นตุ๊ด กับปิงปองนี่ไม่ยากเพราะเป็นตุ๊ดชัวร์สุด 100% คนอื่นๆก็ค่อยๆปรับ จนหลังๆดูเนียนกันไปหมด  ทำให้พีคเชื่อได้จริงๆ สุดท้ายเราก็เลยเป็นทีมเดียวกัน กลายเป็นแก๊งที่สนิทกันจริงๆ คือทุกฉากทุกตอนที่เล่นไป พีคสนุกมากอย่างไม่น่าเชื่อ

เมื่อก่อนอาจรู้สึกว่ามันไกลตัวเหมือนกัน เพราะว่าพีคไม่เคยมีเพื่อนแบบนี้ ถ้ามีก็จะมีเพื่อนตุ๊ดที่เรียบร้อย ไม่ค่อยมีเพื่อนตุ๊ดที่จะออกลีลาจัดจ้านอย่างแก๊งนี้ ทำให้พีครู้สึกเลยว่า ถ้าได้รู้จักกันแล้วเขาเป็นเพศที่บันเทิงมากๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข พอเรายิ่งมาเจอคนแบบปิงปองที่เป็นตุ๊ดจริงๆ ก็ยิ่งประทับใจมาก    ดีใจที่ได้รู้จักกัน เพราะเขาเป็นคนน่ารัก คอยเอ็นเตอร์เทนทุกคน รู้สึกอิจฉาทุกคนที่มีเพื่อนเป็นตุ๊ด เพราะชีวิตคงมีแต่สีสันและเสียงหัวเราะแน่ๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะคะ รับรองว่าเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเร้าใจขึ้นไปอีกหลายเท่า ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราได้ในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 ค่ะ”