ปิดโรงหนังพารากอน! เปิดประสบการณ์พรมแดง ใน The OSCARS Exclusive Live with HOLLYWOOD HDTV

Home / ข่าวหนัง / ปิดโรงหนังพารากอน! เปิดประสบการณ์พรมแดง ใน The OSCARS Exclusive Live with HOLLYWOOD HDTV

อีกหนึ่งประสบการณ์ที่บรรดาคอหนังได้เข้ามาร่วมลุ้นผลการประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 88 พร้อมกันกับที่ดอลบี้เธียเตอร์ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ในงานที่ชื่อว่า “ปอกเปลือก OSCARS Exclusive Live with HOLLYWOOD HDTV” จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ปอกเปลือก oscars

งานนี้ได้รวบรวมเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง และคนรักหนังทุกคนมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ พร้อมกับร่วมลุ้นว่าภาพยนตร์เรื่องโปรดในดวงใจจะคว้ารางวัลไปได้หรือไม่ โดยมีพิธีกรผู้ที่คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มายาวนานอย่าง เฮนรี ทราน กูรูภาพยนตร์ชื่อดังของเมืองไทย และพิธีกรคู่หูอย่าง เอิร์ธ ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ มาพากย์บอกเล่าบรรยากาศภายในงาน รวมทั้งให้เกร็ดความรู้ในภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ อย่างเจาะลึกอีกด้วย ที่สำคัญวันนี้ยังได้ อุ๋ย นนทรี นิมิบุตร ผู้กำกับชื่อดังของเมืองไทยมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการกำกับภาพยนตร์ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่าสไตล์การทำงานคล้ายกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาริตู (Alejandro G. Inaritu) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Revenant กันเลยทีเดียว

ปอกเปลือก oscars

บรรยากาศ2 (Large) เฮนรี่ ทราน1 (Large) เอิร์ท ศัลย์ (Large) อุ๋ย เฮนรี่ ทราน (Large) บรรยากาศ (Large)

นอกจากนี้ยังได้ดารานักแสดงชื่อดังอย่าง มัดหมี่ พิมดาว, สัว ศุภชัย และ ดาต้า ดรัลชรัส มาร่วมงานนี้อีกด้วย ร่วมถ่ายรูปและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกในการประกาศผลรางวัลออสการ์ในครั้งนี้

ผู้บริหาร (Large) ภาพหมู่ (Large)

IMG_0157

ปอกเปลือก oscars

มัดหมี่ สัว (Large)

ปอกเปลือก oscars

ปอกเปลือก oscars

หลังเสร็จสิ้นการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 88 แล้ว ในช่วงบ่ายยังมีกิจกรรมดูภาพยนตร์เรื่อง The Revenant ต้องรอด ร่วมกัน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้คว้ารางวัลออสการ์ไปถึง 3 สาขา ได้แก่ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ถ่ายภาพยอดเยี่ยม และกำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

The-Revenant-PH-4

รีวิวภาพยนตร์ The Revenant : ทุกลมหายใจคือการเอาชีวิตรอด