6 หนุ่มแฟนฉันถ่ายหวิว! ในเบื้องหลัง 2 โปสเตอร์ “บุปผาอาริกาโตะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 6 หนุ่มแฟนฉันถ่ายหวิว! ในเบื้องหลัง 2 โปสเตอร์ “บุปผาอาริกาโตะ”

บุปผาอาริกาโตะ

สองโปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ต้อม ยุทธเลิศ กับภาพยนตร์เรื่องบุปผาอาริกาโตะ ซึ่งโปสเตอร์แรกเป็นโปสเตอร์ของ “บุปผา” คนใหม่ ใส่ชุดกิโมโน รับบทโดย เก้า สุภัสสรา ธนชาต พร้อมข้อความที่ระบุว่า “ทิ้งกูมึงตาย” และโปสเตอร์ที่สองเป็นโปสเตอร์ที่รวม 6 หนุ่มจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน แน็ก ชาลี ปอทเจส, แจ๊ค เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์, หยก ธีรนิตยาธาร, อ๋อง ธนา ตันตรานนท์, ออฟ อภิชาญ เฉลิมชัยนุวงศ์, เกช ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย ที่ทุกคนดูหวาดกลัวกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า พร้อมกับร่างเปลือยที่มีเพียงกางเกงในสีขาวตัวเดียวใส่อยู่เท่านั้น แต่กว่าจะได้สองโปสเตอร์นี้ เบื้องหลังต้องถ่ายกันอย่างไรบ้าง ซึ่งทางค่ายได้ปล่อยภาพการถ่ายสองโปสเตอร์นี้ออกมาให้ชมกัน

DSCF8700_resize

เก้า สุภัสสรา ได้บอกเล่าความรู้สึกที่ได้ถ่ายโปสเตอร์ว่า “เก้ามาถึงก็แอบเห็นพี่ ๆ เขามีโชว์เซ็กซี่กันด้วยนะคะ เรียกเป็นโปสเตอร์ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ สำหรับในพาร์ทของเก้าที่มาถ่ายโปสเตอร์วันนี้ก็จะเป็นชุดกิโมโนค่ะ แต่ทำไมเก้าหรือบุปผาต้องใส่ชุดกิโมโน แล้วชุดกิโมโนมีความหมายอย่างไรกับตัวละครตัวนี้ต้องลองไปชมในภาพยนตร์บุปผาอาริกาโตะดูนะคะ แต่ตอนนี้ใบปิดสวย ๆ และข ำๆ ทั้ง2แบบมีให้ดาวน์โหลด หรือเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของสหมงคลฟิล์มเข้าไปติดตามกันได้ค่ะ โดยเฉพาะเวอร์ชั่นของเก้าจะมีแบบเคลื่อนไหว มูฟเมนต์พิเศษด้วยดูแล้วอย่าลืมช่วนกันแชร์ และคอมเมนต์ด้วยนะคะ”

DSCF8692_resize DSCF8686_resize

ต่อด้วยเหล่าหนุ่มหล่อแก๊งแฟนฉันทั้ง 6 คน ที่ต้องหยิบกางเกงในสีขาวมาเป็นเครื่องแต่งตัวเพียงชิ้นเดียวถ่ายแบบ ซึ่ง แน็ก ชาลี ปอทเจส ได้บอกเล่าความรู้สึกสุดโหวงเหวงนี้ว่า “บรรยากาศการถ่ายโปสเตอร์ในวันนี้ทำให้นึกย้อนไปนึกถึงตอนถ่ายหนังเลยครับ สิ่งที่เราเจอเลย อยู่ดี ๆ วันที่เขาบอกว่าใส่กางเกงในตัวเดียวนะ รู้สึกว่า อู้หู! จะให้ทำไงละเนี่ย คือ เราเป็นคนไม่ชอบเลย เพราะปกติจะเป็นคนใส่กางเกง 4 ชั้นนะ ไม่ว่าจะนอนหรือว่าจะไปไหน ผมใส่บ๊อกเซอร์ กางเกง แล้วก็กางเกงลิงอีกอะไรอย่างนี้ ซึ่งแบบใส่หลายชั้นมาก แล้วแบบพอมาเจออย่างนี้ โอ้โฮ อายมาก แต่เพราะว่าเรามีเพื่อน ทุกคนถอดกันหมด แล้วอย่างวันนี้ที่มาถ่ายโปสเตอร์นี่ ก็ต้องบอกว่าเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ตรงความรู้สึกที่ว่าไม่น่าจะมีนะในชีวิตนี้ที่จะมาแต่งตัวหรือมาถ่ายโปสเตอร์ในชุดแบบนี้ มันดูตลกมากแล้วก็ดูกวน ๆ อะไรอย่างนี้ แต่ก็รู้สึกสนุกดี ได้อยู่กับเพื่อน ๆ แล้วก็ได้ถ่ายแบบแนวใหม่ แปลกใหม่ดีครับ”

DSCF8504_resize DSCF8477_resize DSCF8529_resizeDSCF8540_resize