โปรเจค ‘เคลียร์ เรื่องหอม..หอม ของผม’ ทำ บอย ปกรณ์ แฮปปี้ ได้ประสบการณ์การแสดงเพิ่มจาก 3 ผู้กำกับร้อยล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / โปรเจค ‘เคลียร์ เรื่องหอม..หอม ของผม’ ทำ บอย ปกรณ์ แฮปปี้ ได้ประสบการณ์การแสดงเพิ่มจาก 3 ผู้กำกับร้อยล้าน

บอย ปกรณ์

หลังจากเปิดรับสมัคร ค้นหาหญิงสาวที่มีความมั่นใจในเรื่องสุขภาพผมสวย หอม ไร้รังแค กว่า 1 เดือน เพื่อเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ CLEAR ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็มีหญิงสาวต่างให้ความสนใจสมัครเป็นจำนวนมาก จนทำเอาทีมงานและ บอย ปกรณ์ ต่างปลื้มใจ และหนักใจกับการคัดเลือกหญิงสาวที่มาร่วมงาน แต่ท้ายที่สุดก็ได้ 3 นางเอก 3 บุคลิก มาร่วมงาน ในภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ CLEAR

2

ซึ่งการถ่ายทำหนังสั้น ทั้ง 3 เรื่อง ของ CLEAR  นั้นทำให้หนุ่ม บอย ปกรณ์ ต้องรับบทบาท ถึง 3 คาแรกเตอร์ที่ตกหลุมรัก 3 นางเอกที่มีเสน่ห์ผมหอมจากด้านหลังทั้ง 3 สไตล์ เริ่มด้วยเรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้ทำงานในสวนสนุก ที่ต้องมาพบเจอกับเรื่องเร้นลับ ไปกับกลิ่นหอมที่โชยมากับลมในยามค่ำคืน ที่ยกกองไปถ่ายทำที่สวนสยาม กับ โลเคชั่นที่สดใส สนุกสนาน แต่เรื่องราวในเรื่องนั้น ชวนตื่นเต้นตามสไตล์ของ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ถัดมาเป็นฝีมือการกำกับของ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ที่บอยต้องสวมบทบาทแอคชั่นน่าตื่นเต้นกับเรื่องราว สอบสวน โรแมนติก กับสายลับสาว ที่ไม่เคยมีใครเห็นหน้า ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใคร มีแต่เพียงร่องรอยของกลิ่นผมหอมดอกไม้ที่ทิ้งไว้ให้จดจำ

3N1A9791

ซึ่งยกกองถ่ายทำไปที่ตึกย่านสาธร ที่เห็นวิวกรุงเทพฯ อย่างสวยงาม ปิดท้ายกับ บทบาท ชายหนุ่มที่อยากออกกำลังกาย จึงพาตัวเองไปลงเรียนเพื่อฝึกมวย และได้พบเจอสาวห้าวที่ไม่เคยมีใครน๊อคเอาท์เธอได้ แต่กลับมีผมนุ่มสวยพร้อมความหอมดอกไม้ที่ชวนน่าหลงใหลจนทำให้บอย ต้องการเอาชนะเธอเพื่อจะได้เห็นหน้าของหญิงสาวให้ได้ จากการกำกับ ของ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับอารมณ์ดี ที่งานนี้ หนุ่มบอย ต่าง ปลื้มใจที่ได้ร่วมงานกับทั้ง 3 ผู้กำกับ แถมได้ประสบการณ์การแสดงเพิ่มขึ้นอีกด้วย อยากรู้ว่าสาวผมสวย หอม ไร้รังแค คนไหนได้เป็น 3 นางเอก ของบอย พร้อมติดตามเรื่องราวหนังสั้น ทั้ง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ CLEAR เร็วๆนี้

จิม 4

5