แนะนำตัวละคร Kung Fu Panda 3 เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใครวันที่ 5-9 มีนาคม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แนะนำตัวละคร Kung Fu Panda 3 เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใครวันที่ 5-9 มีนาคม

KFP3_sq100_s43

โป เขาหลุดออกจากการทำหน้าที่เป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวฝึกหัดในร้านของพ่อ ตอนนี้โปคือนักรบมังกรแห่งตำนานที่เคยพิทักษ์โลกมาแล้วหลายครั้ง แม้จะได้รับการยกย่องสรรเสริญเพียงใด โปก็ยังเป็นแพนด้าผู้อ่อนน้อมตัวเดิม

ชิฟู ชิฟูเป็นปรมาจารย์ด้านกังฟูที่ทำหน้าที่ครูฝึกได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นนักรบกังฟูที่เก่งกาจสุดจากทั่วแคว้นเมืองจีน เขาเป็นอาจารย์ที่เข้มงวดกวดขัน ไม่อ่อนข้อให้นักเรียนง่ายๆ เขาจะเคี่ยวเข็ญนักเรียนนักขึ้นเพื่อไปให้ถึงความสมบูรณ์แบบที่ยากจะเข้าถึง

KFP3_sq2000_s76_f140-RGB_FIN

อูเกว นักรบและผู้นำศาสนาจากฟหุบเขาแห่งความสงบรายนี้อุทิศชีวิตเพื่อปกป้องผู้ต่ำต้อยและบอบบาง แม้เขาจะต้องจากดินแดนของเราไป แต่เขาได้ฝากตำนานกังฟูของเขาไว้กับชิฟู โป และเหล่า 5 ผู้กล้าที่วางใจได้

ไค กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว นักรบผู้น่าหวาดกลัวและกระหายอำนาจอย่าง ไค ได้พบวิธีดูดพลังจากผู้อื่น จนกระทั่งเขาถูกเนรเทศออกจากภวังค์แห่งจิตไปตลอดกาล ตอนนี้ไคได้กลับมายังโลกที่ความกระหายอำนาจและการล้างแค้นของเขาได้นำไปสู่การเผชิญหน้าและการต่อสู้กับโป

KFP3_sq1750_s29

อาจารย์พยัคฆ์ อาจารย์พยัคฆ์คือผู้ที่แข็งแกร่งและกล้าหาญที่สุดใน ภายในของเธอมีความแกร่ง ทั้งฟันเขี้ยวเหล็ก (มือเหล็ก เท้าเหล็ก เหล็กเกือบทุกอย่าง) ภายนอกของเธอดูอบอุ่น มีความเห็นใจอย่างที่คนอื่นไม่ค่อยจะได้เห็น

kung-fu-panda-3-fds-KFP3__EmojiTrend_MantisTweets

อาจารย์ตั๊กแตน อาจารย์ตั๊กแตนมีขนาดตัวที่เล็กสุดในกลุ่ม แต่เขาไม่ยอมรับมัน บุรุษตัวน้อยนี้มีนิสัยที่ค่อนข้างชวนสับสน ได้แก่ ความแข็งแกร่ง ความว่องไว ความเล็กกะทัดรัด เขามีความเกรี้ยวกราดและพร้อมจะถล่มหากโดนดูถูก

kung-fu-panda-3-fds-KFP3-characterid-crane

อาจารย์กระเรียน อาจารย์กระเรียนเป็นนักปฏิบัตินิยมของกลุ่ม เขาพยายามหลีกเลี่ยงการต่อสู้มากที่สุด แต่หากเลี่ยงไม่ได้อาจารย์กระเรียนจะยอมทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ

kung-fu-panda-3-fds-KFP3-characterid-monkey

อาจารย์วานร อาจารย์วานรมีความซุกซน ร่าเริง กระตือรือร้น อาจารย์วานรชอบมุกตลกเด็ดๆ ความเป็นกันเองของเขาได้บดบังความสามารถในเชิงวิทยายุทธ์อันเฉียบแหลม อาจารย์วานรขี้เล่นอย่างยากจะคาดเดาได้ เขามีความดุร้ายพอๆ กับความฉลาดและตลกเลยล่ะ

kung-fu-panda-3-fds-PUZZLE_VIPER_REVEAL

อาจารย์อสรพิษ อาจารย์อสรพิษเป็น “เหมือนแม่ไก่” ของกลุ่ม  แต่อย่ายอมให้ความอ่อนโยนที่มีมาหลอกเราได้ อาจารย์อสรพิษเป็นนักรบที่มีความว่องไว สามารถขู่ศัตรูให้กลัวได้อย่างดีเยี่ยม

อาจารย์ปิง อาจารย์ปิงได้สูญเสียสิ่งที่ดีที่สุดของเขาและจุดเชื่อมต่อสู้ความยิ่งใหญ่ของวิชากังฟู แต่เขาภูมิใจกับ โป ลูกแพนด้าของเขามาก อาจารย์ปิงไม่ต่างจากพ่อแม่ทุกคนที่ถูกทิ้งอยู่ที่บ้าน เขาชอบกังวลว่าตัวเองจะถูกลืม

10-19_PandaProfile-Li_FB

หลี่ ลองคิดดูว่าโปจะเป็นอย่างไรหากชีวิตเขาไม่ได้ฝึกฝนกังฟู นั่นล่ะคือหลี่ พี่ชายของโปรักการปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน ชอบออกนอกบ้านไปหาความสุขตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการกินแล้วก็นอนหรือนอนแล้วก็กินก็ตาม

10-23_PandaProfile-MeiMei_FB

เม่ย เม่ย เม่ย เม่ยอยู่ในหมู่บ้านของแพนด้าที่เรียบง่าย ปกติเธอจะชอบกลิ้งมากกว่าเดิน เม่ย เม่ย ทำตัวเหมือนแพนด้าที่หายาก  เธอจะมีสมาธิจดจ่ออยู่กับบางสิ่งและต้องเอามันมาให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

Kung Fu Panda 3 –  กังฟูแพนด้า 3 เปิดรอบ “ท้าประลองยุทธ” ก่อนใครวันที่ 5-9 มีนาคม ฉายจริง 10 มีนาคมนี้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kungfupandamovies-thai.com/ และ https://www.facebook.com/KungFuPandaTH