ทำใหม่หมด! ต้อม ยุทธเลิศ เปิดความหลอนถึงขั้วหัวใจครั้งใหม่ใน บุปผาอาริกาโตะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทำใหม่หมด! ต้อม ยุทธเลิศ เปิดความหลอนถึงขั้วหัวใจครั้งใหม่ใน บุปผาอาริกาโตะ

หลังจากภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง “บุปผาอาริกาโตะ” ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วทั้ง 2 ภาพ ซึ่งเป็นภาพของบุปผาคนใหม่ที่รับบทโดย “เก้า สุภัสสรา” และข้อความที่ระบุว่า “ทิ้งกูมึงตาย” และภาพที่รวมแก๊งแฟนฉันที่ดูเหมือนทั้ง 6 คนกำลังหวาดกลัวอะไรบางอย่าง ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “บุปผาอาริกาโตะ” ที่จัดขึ้นในเมืองหิมะ ชั้น 5 ของศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย โดยได้ ต้อม ยุทธเลิศ ที่กลับมาร่วมงานกับ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของบุปผาภาคใหม่ล่าสุด

บุปผาอาริกาโตะ

“เป็นภาพยนตร์ผีบุปผารูปแบบใหม่ ทุกคนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความหวาดผวาชวนขนลุก ที่ทั้งสยองและชวนให้ขำไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของหนังผีแบบบุปผา เพียงแต่คราวนี้ทุกอย่างจะถูกคิดใหม่ทำใหม่เปลี่ยนแปลงทุกอย่างใหม่หมด โดยยกกองไปปักหลักถ่ายทำถึง เมืองนิเซโกะ บน เกาะฮอกไกโด ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นในเมืองที่ได้รับการยกย่องว่าหิมะสวยที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการถ่ายทำหนังผีบุปผาท่ามกลางหิมะที่เรียกว่า powder snow ภายใต้อุณหภูมิติดลบ”

บุปผาอาริกาโตะ

“ผู้ชมจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์และเรื่องราวใหม่ ๆ ที่รับประกันว่าคาดไม่ถึง และการกลับมารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี ของอดีตกลุ่มนักแสดงเด็ก 6 คนจากแก๊งแฟนฉันที่ตอนนี้ล้วนโตเป็นหนุ่มแล้ว นำทีมโดย แน็ก ชาลี ปอทเจส,  แจ็ค เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์, หยก ธีรนิตยาธาร, อ๋อง ธนา ตันตรานนท์, ออฟ อภิชาญ เฉลิมชัยนุวงศ์, เก็ท ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย ที่จะมาร่วมเผชิญความหลอนจนถึงขั้วกระดูกในดินแดนอาริกาโตะไปกับผีบุปผา ซึ่งรับประกันว่าจะมาพร้อมรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มแน่นอน”

IMG_4287_resize
พอเป็นหนุ่มแล้วก็หล่อทุกคนเลย
IMG_4348_resize
ภาพนี้คุณต้อมก็ชวนหลอนเหมือนกันนะ
IMG_4326_resize
แน็กยิ่งวันยิ่งหล่อ
IMG_4330_resize
น้องออฟ โตขึ้นหน้าตี๋ดูเกาหลีมาก
IMG_4333_resize
ความสูงของน้องหยกก็ใช่ย่อย จะสูงไปไหน
IMG_4334_resize
น้องเกตต์ดูเท่เป็นบอยแบนด์ ส่วนน้องอ๋องดูเป็นชาวร็อคไปเลย
IMG_4335_resize
ไฮไลต์ของแก๊งคือหนุ่มแจ็ค ที่นับวันยิ่งผอมยิ่งหล่อขึ้น
IMG_4341_resize
ทุกคนพร้อมจะสร้างความหลอนจนกรามค้างให้คุณผู้ชม
IMG_4346_resize
คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด และคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย จากบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ถ่ายรูปร่วมกับผู้กำกับและนักแสดง