ได้ตัวแล้ว นางเอกสาวคนใหม่ จากหนังฉายเดี่ยวของ Spider-Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ได้ตัวแล้ว นางเอกสาวคนใหม่ จากหนังฉายเดี่ยวของ Spider-Man

Cc9r3mCUAAAZTwa

จัดได้ว่าเริ่มมีความน่าสนใจขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหนังรีบู็ทอีกรอบของ ไอ้แมงมุม Spider-Man ที่คราวนี้จะเป็นการร่วมงานกันสร้างระหว่าง มาร์เวล และ โซนี่ ซึ่งแน่นอนเรารู้กันไปแล้วว่าพ่อหนุ่ม ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ คนใหม่คือ ทอม ฮอลแลนด์ หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ ในขณะที่บทของ ป้าเมย์ ตกเป็นของนักแสดงสายรางวัลอย่าง มาลิสซ่า โทเม พร้อมทั้งได้ผู้กำกับจากสายงานอินดี้อย่าง จอห์น วัตส์ แห่ง Cop Car มารับหน้าที่กำกับให้ ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าข่าวล่าสุดที่เปิดเผยตัวนางเอกของหนังฉายเดี่ยวเรื่องนี้ จะตอบโจทย์กับการที่ตัวหนังพยายามจะใส่ให้มีความหลากหลายเชื้อชาติ และไม่ได้พยายามจะเอาใจคนขาวอย่างเดียวแบบภาคก่อนๆแล้ว

เพราะนางเอกสาวที่มารับบทนำคู่กับ ทอม ฮอลแลนด์ ใน Spider-Man ภาคใหม่คือสาว เซ็นดาย่า สาวน้อยที่โด่งดังมาจากเวที Dancing with the Star โดยเธอจะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อ มิเชล ซึ่งท้ายสุดแล้วตัวหนังรีบู็ทภาคใหม่ของไอ้แมงมุมจะออกมาอย่างไร เรามารอติดตามกันได้ในปี 2017

ในขณะที่ปีนี้ เราจะได้เห็นพ่อหนุ่ม ไอ้แมงมุม ของเรากันก่อนใน Captain America: Civil War ซึ่งแน่นอนว่าอนาคตของหนังภาคแยกนี่จะเป็นเช่นไร ก็ต้องรอดูการปรากฏกายในชุดใหม่ ที่จะซื้อใจแฟนๆได้หรือไม่ครับ