ผู้สร้าง Tomb Raider อยากได้เดซี่ ริดลี่ย์ รับบทลารา ครอฟต์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้สร้าง Tomb Raider อยากได้เดซี่ ริดลี่ย์ รับบทลารา ครอฟต์

daisey-tomb

หลังจากโด่งดังด้วยบทเรย์ใน Star Wars: The Force Awakens เดซี่ ริดลี่ย์ อาจได้หนังใหญ่ชุดใหม่ให้เธอรับบทนำอีกเรื่องครับ รายงานจากเดดไลน์บอกว่าตอนนี้ เธออยู่ในโผนักแสดงที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ เอ็มจีเอ็ม อยากได้มารับบทนำใน Tomb Raider ฉบับยกเครื่องใหม่

ในรายงานบอกว่ายังไม่ได้มีการพูดคุยหรือเจรจาทาบทามอย่างเป็นทางการ แต่ริดลี่ย์ได้เป็นหนึ่งในรายชื่อของนักแสดงจำนวนหยิบมือหนึ่งที่กำลังถูก พิจารณาให้มารับบทเป็นลารา ครอฟต์ ที่แอนเจลีนา โจลี เคยแสดงไว้ในฉบับเก่า

หนังจะกำกับโดยรอร์ ออทัก จาก The Wave หนังตัวแทนเข้าประกวดออสการ์ของนอร์เวย์ที่จะเข้าฉายในบ้านเราช่วงเมษายนนี้ จากบทของเจเนวา โรเบิร์ตสัน-ดวอเรต หนึ่งในทีมเขียนบท Transformers 5

หนังฉบับใหม่จะอิงจากเกมที่ยกเครื่องใหม่ในปี 2013 และภาคต่อในปี 2015 ที่เน้นเล่าเรื่องราววันรุ่นของลารา ครอฟต์ มีโทนที่ดิบโหดมากขึ้น และตัวละครมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น ก่อนที่เธอจะมาเป็นนักโบราณคดีและนักล่าสมบัติท้ามฤตยู โดย ริดลี่ย์กำลังถ่ายทำ Star Wars: Episode VIII อยู่ในตอนนี้ และมีแผนถ่ายทำ Star Wars: Episode IX ต่อ ซึ่งถ้าจะมีเหตุผลที่ทำให้เธอไม่ได้รับบทเป็นลาร่า ครอฟต์ ก็คงเพราะคิวถ่ายทำชนกันครับ

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ