ก่อน “ฟรีแลนซ์ฯ” จะคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ เต๋อเคยพูดแบบนี้ รู้เลยทีมเบื้องหลังพยายามแค่ไหน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ก่อน “ฟรีแลนซ์ฯ” จะคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ เต๋อเคยพูดแบบนี้ รู้เลยทีมเบื้องหลังพยายามแค่ไหน

nawapol

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ได้รับรางวัล The Most Top Talk-About Movie ในงานประกาศรางวัล Mthai Top Talk-About 2016 ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ ผู้กำกับเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ก็ขึ้นเวทีอีกครั้งในงานประกาศผลรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้คว้าไปถึง 8 รางวัล จาก 17 สาขารางวัล นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในค่ำคืนแห่งเกียรติยศ

หากใครยังจำกันได้ บทสัมภาษณ์จากผู้กำกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ขณะที่รับรางวัลบนเวที Mthai Top Talk-About 2016 ไว้ว่า “ก็ขอบคุณนะครับ ที่รักหนังเรื่องนี้ ก็อยากมอบรางวัลนี้ให้กับทีมงานที่ทำหนังเรื่องนี้ด้วยกันทุกคนครับ เพราะว่าตอนทำนี่เอาแต่ใจมาก เหมือนเอาทีมงานมาทรมาน นักแสดง ปรับเยอะ อะไรแบบนี้ ก็อยากให้รางวัลนี้เป็นของทีมงานทุกคน ขอบคุณครับ”

ห้ามป่วย-ห้ามพัก-ห้ามรักหมอ-e1457876459910

จากคำพูดบนเวทีที่ผู้กำกับคนนี้ได้เคยพูดไว้ก็ทำให้พอมองเห็นภาพลาง ๆ ว่าเบื้องหลังการทำงานคงยากลำบากไม่น้อย แต่ความอดทนของทีมงานเบื้องหลัง ศักยภาพทางการแสดงที่นักแสดงต้องดึงออกมาใช้ คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เอาชนะใจคณะกรรมการได้ และในวันนี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความทุ่มเทเหล่านั้นไม่สูญเปล่าแต่อย่างใด สิ่งที่ได้คือการการันตีคุณภาพทีมงานทุกคนที่ได้ฝากไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ทำความรู้จักกับฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

เต๋อ นวพล เป็นปลื้ม! ฟรีแลนซ์เข้าถึงคนดูสู่การสนทนาที่ไม่รู้จบ 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ