รักจัดแค้นจริง! เก้า สุภัสสรา เปิดตัวตน “บุปผา” คนใหม่ในบุปผาอาริกาโตะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รักจัดแค้นจริง! เก้า สุภัสสรา เปิดตัวตน “บุปผา” คนใหม่ในบุปผาอาริกาโตะ

Buppha1

อีกหนึ่งก้าวของดาราสาวน้องใหม่อย่าง เก้า สุภัสสรา ธนชาต ที่หลังจากประสบความสำเร็จในซีรีส์ชื่อดัง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” และภาพยนตร์เรื่อง “ฝากไว้ในกายเธอ” ล่าสุดกับการได้เข้ามาร่วมงานการแสดงครั้งแรกกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือที่คนไทยทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในภาพยนตร์เรื่อง “บุปผาอาริกาโตะ”

เก้า บุปผาอาริกาโตะ

จากบทสัมภาษณ์ครั้งก่อนของ ต้อม ยุทธเลิศ ที่บอกว่า บุปผาอาริกาโตะ นั้นต่างจากบุปผาราตรีเก่า ๆ แต่ไฮไลต์ของเรื่องยังคงเป็น “บุปผา” ที่เป็นตัวหลักของเรื่อง ซึ่งเก้าจะต้องรับบทสำคัญในการแสดงครั้งนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วบุปผาในเรื่องใหม่นี้เป็นอย่างไร จะเหมือนกับบุปผาคนเก่าในเรื่องบุปผาราตรีหรือไม่ เก้าจึงได้บอกเล่าถึงคาแรกเตอร์ของบุปผาในเรื่องนี้ว่า

เก้า บุปผาอาริกาโตะ

“รับบทเป็นผู้หญิงที่ชื่อ บุปผา เป็นสาวยุคใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ในตัวสูง โดยเฉพาะต่อเพศตรงข้าม มั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิด กล้าทำ อะไรที่ผู้หญิงธรรมดาทั่ว ๆ ไปอาจไม่กล้าแม้แต่จะคิด สื่อสารความรู้สึกผ่านดวงตาเป็นหลัก เป็นคนนิ่ง ๆ พูดน้อย แต่ลึก ๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่เซนส์ซิทีฟและจริงจังกับเรื่องความรักมาก ๆ หลังจากที่จับได้ว่าคนรักนอกใจจากความรักก็เปลี่ยนเป็นความแค้น และหนีไปพักใจจนได้พบกับแน็กและเพื่อน ๆ ที่นิเซโกะ จากภายนอกอาจคิดว่าบุปผาคือผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่บอบบาง แต่จริง ๆ รักจัดแค้นจริง

เก้า บุปผาอาริกาโตะ

อยู่ได้ด้วยความรักและก็พร้อมที่จะตายเพราะความรักได้เหมือนกัน บุปผาคือหญิงสาวที่มาพร้อมประโยค ทิ้งกูมึงตาย และไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครมาล้อเล่นในเรื่องความรัก ในบุปผาอาริกาโตะ นอกจากเราจะได้เห็นแรงอาฆาตแค้นของตัวบุปผาในเรื่องความรักแล้ว ยังจะได้เห็นการเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่ทั้งหลอนและน่ากลัวยิ่งกว่าทุกสิ่งที่เคยผ่านเข้ามา และทำให้ชีวิตของบุปผาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นตัวละครที่ซับซ้อนเหมือนมี 2 บุคลิก สำหรับเก้าถือว่าท้าทายมากกว่าทุกเรื่อง และดูซับซ้อนกว่าปกติ ยากมากค่ะ เป็นอีกประสบการณ์ใหม่ ๆ ทางการแสดงของเก้าที่อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชม”