ฮา บ้า วายป่วง ไปกับตัวอย่างแรกอนิเมชั่นแบบติดเรต Sausage Party

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮา บ้า วายป่วง ไปกับตัวอย่างแรกอนิเมชั่นแบบติดเรต Sausage Party

หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โซนี่ โดนปัญหาใหญ่อย่างการโดนแฮ็คเข้าบริษัท จนทำให้หลายโปรเจคต์โดนเปิดโปง และรวมไปถึงความลับที่ซ่อนอยู่มากมาย จนทำให้ค่ายต้องเป๋ไปพักนึง แต่ดูเหมือนว่าปีนี้ทางค่ายจะรีบปลุกปั้นตัวเองกลับขึ้นมาให้เป็นสตูดิโออันดับต้นเช่นเคย ซึ่งถ้าหากในต้นปีนี้เรามีหนังฮีโร่แปลกใหม่แบบเรท R อย่าง Deadpool ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ ก็เตรียมตัวพบกับอนิเมชั่นแนวใหม่ที่มาพร้อมกับเรต R แบบฮาทะเล้นกันได้เลย สำหรับ Sausage Party หนังอนิเมชั่นบั่นทอนสมอง ประลองความฮา จากทีมผู้สร้าง Superbad และ This is the End

CdkUYSqVAAEKEFb

กับผลงานการกำกับของ เกร็ก เทียร์แนน และ คอนราด เวอร์น่อน ที่มีทีมนักแสดงตลกแถวหน้ามาร่วมจอให้เสียงพากย์กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เซธ โรเจ้น, เจมส์ ฟรังโก้, คริสเต็น วิกก์, โจนาห์ ฮิลล์, บิล เฮเดอร์ และอีกมากมาย โดยรับประกันว่าใครต้องการอนิเมชั่นแบบที่ผู้ใหญ่เราหากันมานาน จะต้องถูกใจแน่นอน

โดยตัวหนังเป็นเรื่องราวการตั้งคำถามว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าอาหารบนโลกนี้มีชีวิต แล้วถ้าหากว่าพวกมันไม่รู้ว่าตัวเองเป็น ‘อาหาร’ หล่ะ กับเรื่องราวการผจญภัยของ ไส้กรอก ที่พยายามจะช่วยแฟนสาวของเขาอย่าง ขนมปังฮ็อทดอก ให้หลุดพ้นจากความหิวของมนุษย์ให้จงได้ ตัวหนังมีคิวเข้าฉายในอเมริกา 12 สิงหาคมนี้ ซึ่งแน่นอนว่าในไทยเราต้องรอดูกันว่าจะได้ฉายไหมหนอ

CdkIpW7VAAE1JVp

CdkeHQ8WwAAKSVh