ท่าเต้นสุดฮา! จากแก๊งแฟนฉันทั้ง 5 ประกอบเอ็มวี “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ท่าเต้นสุดฮา! จากแก๊งแฟนฉันทั้ง 5 ประกอบเอ็มวี “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ”

“เจ็บแต่ดี เฮ้ย มันเจ็บแต่ดี” กลายเป็นประโยคฮิตติดหูคนฟังเพลงกันไปแล้ว หลังจากที่ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่องบุปผาอาริกาโตะ ในชื่อเพลง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” ก็สร้างกระแสเป็นที่พูดถึงของที่ฉีกแนวเพลงประกอบภาพยนตร์แบบเดิม ๆ ออกไป ด้วยสไตล์ EDM ประเภท Trap Music ทำให้เข้าถึงวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชอบเพลงแนวนี้ได้ไม่ยาก

DSCF2102_resize

เมื่อมีเพลงแล้ว ย่อมมีมิวสิควีดิโอตามมา ซึ่งนักแสดงก็คงจะหนีไม่พ้นแก๊งแฟนฉันทั้ง 5 หนุ่มนั่นเอง ประกอบด้วย แน็ก ชาลี ปอทเจส, หยก ธีรนิตยาธาร, อ๋อง ธนา ตันตรานนท์, ออฟ อภิชาญ เฉลิมชัยนุวงศ์, เกช ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย เสียดายที่หนุ่มแจ๊คติดภารกิจสำคัญ แต่ 5 คนที่เหลือนี้รับรองว่าเต้นกันสนุกใส่กันยับ เพราะท่าเต้นที่ประกอบมิวสิควีดิโอเพลงนี้ ทั้ง 5 หนุ่ม และคู่หูบีทบ็อกซ์ระดับประเทศได้ออกแบบท่าเต้นร่วมกัน ออกมาเป็นท่าเต้นสุดฮาที่รับรองว่าขำกระจายอย่างแน่นอน

DSC_1540_resize

แน็ก ชาลี ปอทเจส ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ในการทำมิวสิควีดิโอสุดฮาครั้งนี้ว่า “วันนี้พวกเราก็มาถ่ายมิวสิควิดีโอ“เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องบุปผาอาริกาโตะกันครับ สนุกมาก ได้เต้นด้วยกันทำอะไรมันส์ ๆ ด้วยกันซึ่งไม่เคยเต้นหรือทำอะไรสุด ๆ แบบนี้มาก่อน และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ดับเบิลแทบด้วยครับ อยากให้จับตาดูกันนะครับว่าท่าเต้นที่พวกเราเต้นกันยับนี่มันเป็นยังไง แถมพี่ ๆ เขาเปิดโอกาสให้เราได้มีการโชว์สเต็ปพิเศษของแต่ละคนออกมาด้วย แต่ไม่รู้ว่าดูแล้วจะขำหรือหลอนหรือสยองกันนะครับ (หัวเราะ) ถือเป็นการดึงอินเนอร์ที่มีอยู่ในตัวพวกเราแต่ละคนออกมาเพื่อแฟน ๆ บุปผาอาริกาโตะโดยเฉพาะ ส่วนสงกรานต์ปีนี้ใครยังไม่มีท่าเต้นเด็ด ๆ พวกเราแก๊งแฟนฉันขอแนะนำท่าแทงอกเอาไปเต้นกันดูนะครับ”

เตรียมพบกับมิวสิควีดิโอเต็มรูปแบบเร็ว ๆ นี้ที่เฟซบุ๊กสหมงคลฟิล์ม

IMG_9102_resize IMG_9117_resize

IMG_9241_resize

IMG_9045_resize DSCF2196_resize DSCF2192_resize