ทาร์ซานปรากฏตัว! ฝูงลิงโจนทะยานในโปสเตอร์ล่าสุด The Legend of Tarzan

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทาร์ซานปรากฏตัว! ฝูงลิงโจนทะยานในโปสเตอร์ล่าสุด The Legend of Tarzan

เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับโปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan โดยมี อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด กำลังจ้องมองบางสิ่งบางอย่าง พร้อมฝูงลิงที่โจนทะยานพุ่งไปยังสิ่งนั้น สร้างความน่าเกรงขามของ “ทาร์ซาน” ได้เป็นอย่างดี

3225af47-0f6f-409c-b824-85e9c3e16ef5

The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน ว่าด้วยเรื่องราวของ “ทาร์ซาน” รับบทโดย อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด (Alexander Skarsgård) ที่จากป่าในแอฟริกาและใช้ชีวิตร่วมกับภรรยา “เจน” รับบทโดย มาร์โก รอบบี้ (Margot Robby) ใช้ชีวิตอย่างชนชั้นสูงในฐานะ “จอห์น เคลย์ตันที่ 3” หรือ “ลอร์ด เกรย์สโตก” วันหนึ่งเขาถูกเชิญให้ไปทำหน้าที่ทูตพาณิชย์แห่งรัฐสภาพในคองโก ซึ่งเขาไม่รู้ตัวเลยว่าได้กลายเป็นหมากบนกระดานในแผนสมคบคิดของ “ลีออน รอม” รับบทโดย คริสตอฟ วอลซ์ (Christoph Waltz) กัปตันชาวเบลเยี่ยมจอมละโมบ นำไปสู่เรื่องราวการล้างแค้นและการฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัว

จากผู้กำกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต Part 1 และ 2 อย่าง เดวิด เยตส์ (David Yates) กลับมาเล่าเรื่องราวของเจ้าป่าผู้ไม่เคยยอมสยบให้ใคร พร้อมนักแสดงฮอลลีวูดที่เข้าซีนอย่างคับคั่ง ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), มาร์โก รอบบี้ (Margot Robby), ดจิมอน ฮอนชู (Djimon Hounsou), จอห์น เฮิร์ต (John Hurt) และ คริสตอฟ วอลซ์ (Christoph Waltz) เตรียมกลับสู่ธรรมชาติอีกครั้ง 30 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์