เดอะ ร็อค จับคู่กับ เควิน ฮาร์ท เป็น คู่หูต่างไซส์ ในตัวอย่างใหม่สุดฮา Central Intelligence

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เดอะ ร็อค จับคู่กับ เควิน ฮาร์ท เป็น คู่หูต่างไซส์ ในตัวอย่างใหม่สุดฮา Central Intelligence

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาพร้อมกับอีก 3 ใบปิด กับ พระเอกคู่ใหม่ คู่หูต่างไซส์กำลังจะมา… ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อค พระเอกกล้ามโตร่างยักษ์ จับคู่กับ เควิน ฮาร์ท พระเอกผิวเข้มไซส์มินิ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องใหม่ Central Intelligence คู่สืบคู่แสบ เรื่องราวของอดีตเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม (ดเวย์น จอห์นสัน)  ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายแอบแฝงคือมาขอให้คาลวิน อดีตซุปตาร์ของโรงเรียน (เควิน ฮาร์ท) ซึ่งตอนนี้เป็นนักบัญชีที่ทำงานไปวัน ๆ มาช่วยในคดีลับสุดยอด กว่าที่จะรู้ตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน คาลวิลต้องเจอกับประสบการณ์สุดโหดซึ่งการจะปลิดชีวิตทั้งคู่ได้ ทั้งดวลปืน การทรยศหักหลัง และปฏิบัติการจารกรรม

CI_02

นอกเหนือจาก ดเวย์น จอห์นสัน และ เควิน ฮาร์ท ที่มารับบทนำแล้ว Central Intelligence ยังได้ เอมี่ ไรอัน นักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ จาก Gone Baby Gone และ แอรอน พอล จากทีวีซีรีย์ Breaking Bad และ แดเนียลล์ นิโคเลท จาก ทีวีซีรีย์ The Game มาร่วมแสดง ภาพยนตร์กำกับโดย รอว์สัน มาร์แชล เธอเบอร์ จาก We’re The Millers และ Dodgeball มีคิวเข้าฉายในไทย 16 มิถุนายนนี้