ระเบิดศึกสงครามสองภพ ในตัวอย่าง และ ใบปิดใหม่ จาก Warcraft: The Beginning

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ระเบิดศึกสงครามสองภพ ในตัวอย่าง และ ใบปิดใหม่ จาก Warcraft: The Beginning

เตรียมระเบิดศึก 2 ภพให้ดีๆ โดยเฉพาะสำหรับคอเกมส์ เมื่อล่าสุดตัวหนังที่สร้างจากวีดีโอเกมส์ชื่อดังอย่าง Warcraft: The Beginning ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมกับใบปิดออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแน่นอนว่าในตัวอย่างใหม่นี่สิ่งที่เราได้เห็นใหม่อีกเพียบคือเหล่าฮีโร่ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในสงครามนี้ด้วย กับผลงานการกำกับของ ดันแคน โจนส์ จาก Moon ที่รับรองว่าชื่อนี้จะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง

Cd1jxyTUMAAPy5p

โดยตัวหนังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบ กำลังใกล้จะเกิดสงครามปะทุขึ้นเมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลัง เผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว นั่นก็คือ พวกนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาว ดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ จากทั้งสองด้านที่ต่างกัน สองวีรบุรุษต้องมาปะทะกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูลของพวกเขา รวมถึงประชาชนร่วมเผ่าพันธุ์ และบ้านของพวกเขา

Warcraft: The Beginning

นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่พัวพันกับอำนาจและการเสียสละ ที่ซึ่งสงครามมีหลายโฉมหน้า และทุกคนต่างต่อสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่าง นำแสดงโดย เทรวิส ฟิมเมล, พอลล่า แพ็ตตัน, เบน ฟอสเตอร์ และ โดมินิค คูเปอร์ มีคิวเข้าฉายในไทย 9 มิถุนายนนี้

Cd1lfHUW8AAcdL1

Cd1UMgOUAAEISxY