เคลียร์ ซากุระ เฟรช จัดงานเปิดตัว พร้อมชมหนังสั้น “เรื่องหอมหอมของผม” บอย ปกรณ์ พร้อมเป็นป๋าดัน 3 นางเอกผมหอม

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เคลียร์ ซากุระ เฟรช จัดงานเปิดตัว พร้อมชมหนังสั้น “เรื่องหอมหอมของผม” บอย ปกรณ์ พร้อมเป็นป๋าดัน 3 นางเอกผมหอม

1K4A7516

หลังจาก CLEAR เปิดรับสมัคร และค้นหาหญิงสาวที่มีความมั่นใจในเรื่องสุขภาพผมสวย หอม ไร้รังแค กว่า 1 เดือน และ มีผู้สมัครกว่า 800 คน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง 3 สไตล์ จาก 3 ผู้กำกับ GTH พร้อม ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อ บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้ผ่านการค้นหาและ คัดเลือก พร้อมแคสบทบาทให้สมกับคาแรกเตอร์ที่ได้รับ ท้ายที่สุดก็ได้ผู้ชนะจากโปรเจคหนังสั้น เรื่องหอมหอมของผม โดย เคลียร์ ซากุระ เฟรช ทั้ง 3 คน คือ มินนี่ – ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์, แบมบี้ – สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์ และ ไหน – ฐิติภา วราวรรณ ณ อยุธยา โดยงานนี้หนุ่ม บอย ขอเตรียมอาสาเป็นป๋าดันให้กับ 3 นางเอกอย่างเต็มที่

0J9A7106

1K4A7508

ซึ่ง มินนี่ – ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์ ต้องประกบกับหนุ่มบอย กับเรื่องราว เร้นลับ กับกลิ่นหอมที่โชยมากับลมในยามค่ำคืน ชวนตื่นเต้นตามสไตล์ของ จิมโสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ในเรื่อง MIDNIGHT PARK  ต่อด้วย   แบมบี้ – สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์  กับบทบาทสายลับสาว ในเรื่อง SPY ฝีมือการกำกับของ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร และ บอยต้องสวมบทบาทแอคชั่นน่าตื่นเต้นกับเรื่องราว สอบสวน โรแมนติก ที่มีแต่เพียงร่องรอยของกลิ่นผมหอมดอกไม้ที่ทิ้งไว้ให้จดจำ ปิดท้ายกับ ไหน – ฐิติภา วราวรรณ ณ อยุธยา กับบาทบาทสาวห้าว ที่ไม่เคยมีใครน๊อคเอาท์เธอได้

แต่กลับมีผมนุ่มสวยพร้อมความหอมดอกไม้ที่ชวนน่าหลงใหลจนทำให้บอย ต้องการเอาชนะเธอเพื่อจะได้เห็นหน้าให้ได้ ในเรื่อง K.O จากการกำกับ ของ ปิ๊ง อดิสรณ์  ตรีสิริเกษม ซึ่ง หนุ่ม บอย รับอาสาเป็นติวเตอร์ให้กับ 3 สาว อย่างใกล้ชิด พร้อม 3 ผู้กำกับ ก็ใจดี เทรนการแสดงให้สมจริงตามบทบาท เรียกว่า 3 สาวได้ประสบการณ์การแสดงไปอย่างเต็มตัว งานนี้ต้องขอบคุณ ทางเคลียร์ ที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้ร่วมสนุก

3 นางเอก 3 สไตล์ ที่มีผมสวย หอม ไร้รังแค

1K4A7207

ติดตามเรื่องราวหนังสั้น ทั้ง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ CLEAR ได้แล้วทาง Youtube Clear Connection

0J9A7205

บอย ปกรณ์ พร้อม 3 นางเอก และ 3 ผู้กำกับ