ประทับใจ! นีอา วาร์ลาดอส เผยความรู้สึกที่ครอบครัวเปอร์โตกาลอสกลับมารวมตัวอีกครั้ง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ประทับใจ! นีอา วาร์ลาดอส เผยความรู้สึกที่ครอบครัวเปอร์โตกาลอสกลับมารวมตัวอีกครั้ง

ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง My Big Fat Greek Wedding ในภาคแรกนั้น นอกจากจะทำให้ครอบครัวเปอร์โตกาลอสเข้าไปอยู่ในหัวใจของผู้ชมในช่วงเวลานั้นแล้ว นักแสดงแต่ละคนต่างรู้สึกประทับใจซึ่งกันและกันเสมือนหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของตัวเอง และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาของทุกคนในครอบครัวที่จะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง

My Big Fat Greek Wedding 2

นักแสดงนำและผู้เขียนบทอย่าง นีอา วาร์ดาลอส (Nia Vardalos) ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกที่ครอบครัวเปอร์โตกาลอสได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งว่า “แม้ว่านักแสดงจากภาคแรกจะยังคงสนิทสนมกัน ไปทานข้าวด้วยกันอยู่เสมอ แต่ก็ไม่เคยได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเลยตั้งแต่ปิดกล้องภาคแรกไป ในเดือนพฤษภาคม 2015 พวกเขานัดกันอ่านบทเป็นครั้งแรก และถือเป็นวันที่น่าจดจำอย่างยิ่ง เมื่อนักแสดงทุกคนมาถึงต่างสวมกอดและหลั่งน้ำตาด้วยความสุขที่ได้พบกันอีกครั้ง หลังจากอ่านบท พวกเขาทานอาหารเที่ยงด้วยกัน และพานักแสดงทุกคนไปซ้อมกันเป็นครั้งแรก ทุกคนต่างเซอร์ไพรส์ที่ได้รู้ว่าสถานที่ฝึกซ้อมคือบ้านหลังเดียวกับที่ใช้ถ่ายในภาคแรก และในวันถ่ายทำจริงก็จะใช้บ้านและถนนเส้นนั้นในการถ่ายทำด้วย”

AA58_FP_00325R

และในปีนี้ครอบครัวเปอร์โตกาลอสกำลังต้อนรับสมาชิกในครอบครัวคนใหม่อย่าง เอเลนา คัมปูรีส (Elena Kampouris) รับบทเป็น “ปารีส” ลูกสาวหัวสมัยใหม่ของครอบครัว และ อเลกซ์ โวลฟ์ (Alex Wolff) รับบทเป็น “เบนเนตต์” หนุ่มหล่อที่จะเข้ามาครอบครองหัวใจของลูกสาวบ้านนี้อีกด้วย ความป่วนความสนุกความฮาจะบรรดาลุงป้าน้าอาจะกลับมาอย่างครบครันแน่นอน 31 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

My Big Fat Greek Wedding 2 My Big Fat Greek Wedding 2 AA58_TP_00064R